HLV Park Hang Seo tiếp tục gắng bó với Việt Nam 2022

Tiết lộ về tương lai sau AFF Cup 2022, điểm đến tiếp theo của HLV Park Hang Seo khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

HLV Park Hang Seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam ngay sau AFF Cup 2022, khi hết hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào cuối tháng 1/2023.

Người hâm mộ và truyền thông rất quan tâm đến tương lai công việc của thầy Park sau hơn 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, đạt được nhiều thành tích lịch sử. Ông sẽ trở về Hàn Quốc hay nhận lời dẫn dắt một kình địch của ĐT Việt Nam ở khu vực Đông Nam Á như một số tin đồn?

Phóng viên Hàn Quốc: HLV Park Hang-seo tin sự nổi tiếng có 2 mặt, sớm muộn  sẽ biến mất - Báo Người lao động

HLV Park Hang Seo đã chia sẻ nhiều thông tin về những điều trên trong chương trình News Show của đài CBS (Hàn Quốc) phát sóng ngày 26/10.

Park Hang Seo tiếp tục gắng bó với bóng đá Việt Nam

Trong chương trình News Show của đài CBS phát sóng hôm 26/10., HLV Park thẳng thắn chia sẻ: “Sau khi tham khảo ý kiến của gia đình, tôi quyết định rằng, đây là thời điểm đúng nhất để dừng lại. Tôi đã gắn bó, đã đạt được thành tựu nhất định nơi đây. Các cầu thủ cũng đã gắn bó với tôi lâu rồi. Đây là thời điểm thích hợp để có sự đổi mới. Khi mới đặt chân tới đây, quả thực tôi không hiểu biết gì nhiều về bóng đá Việt Nam. Tôi đi cùng ông Lee Young-jin, và tự nghĩ rằng chúng tôi có lẽ chỉ trụ được 1 năm ở đây…Và rồi, hành trình này kéo dài đã 5 năm”.

Bảng thành tích 'khủng' của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam

Ông Park tiếp tục: “Tôi không nghĩ gì đến tương lai ở thời điểm này. Vì tôi chỉ biết bóng đá nên tôi chắc chắn sẽ tiếp tục làm công việc liên quan đến nó. Tôi chắc chắn mình sẽ làm được, nhưng tôi chưa nghĩ ra chính xác phải làm gì, làm như thế nào và làm ở đâu. Tôi không nghĩ mình sẽ trở lại Hàn Quốc làm việc. Ở đó có rất nhiều hậu bối trẻ tuổi, tuyệt vời đang làm việc đầy nỗ lực và làm tốt. Tôi hoàn toàn không có ý định trở về quê nhà.

VFF - HLV Park Hang-seo: "Việt Nam và Thái Lan sẽ tiếp tục cạnh tranh để  cùng phát triển"

Hiện tại, tôi có giải đấu quan trọng với tuyển Việt Nam vào tháng 12. Vì vậy, vậy muốn tập trung tối đa vào đó. Sau khi giải đấu kết thúc, nếu có việc tôi sẽ ở lại làm, nhưng sẽ không tiếp tục làm HLV nữa. Ở Việt Nam, bất cứ khi nào tôi nói chuyện với lãnh đạo Chính phủ, họ cũng bảo tôi hãy cố gắng giúp bóng đá trẻ. Nếu có lời đề nghị theo hướng đó, tôi có thể giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển hơn một chút”.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password