HLV Philippines: “Đội tuyển Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup”

HLV Josep Ferre đánh giá cao sức mạnh của tuyển Việt Nam, đồng thời khẳng định tuyển Philippines sẽ cố gắng học hỏi đối thủ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup.

Philippines đem đội hình mạnh nhất sang Việt Nam

“Tôi nghĩ ngày mai là trận đấu tốt để thử nghiệm trước khi bước vào AFF Cup 2022. Đội tuyển Việt  Nam là ứng viên hàng đầu của giải đấu và đâu sẽ là cơ hội tốt để chúng tôi kiểm tra năng lực cầu thủ. Tôi hy vọng sẽ có trận đấu tốt vào ngày mai”, HLV trưởng đội tuyển Philippines, Josep Ferre nói.

HLV Philippines: Tuyển Việt Nam là ứng viên cho ngôi vô địch AFF Cup
HLV Philippines: “Đội tuyển Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup”

Tuyển Philippines có 24 cầu thủ sang Việt Nam. HLV Josep Ferre tiết lộ tuyển Philippines chưa có đầy đủ lực lương. Cầu thủ cuối cùng chưa góp mặt ở đội là Christian Rontini.

“Tôi sẽ xem xét khả năng ra sân của cậu ấy. Do AFF Cup không nằm trong FIFA Days, Neil không được CLB cho phép rời đội. Đây gần như là dánh sách cuối cùng của đội. Tôi muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ”, HLV Josep Ferre nói.

“Tôi có một chút khó khăn khi mới đảm nhận vai trò HLV trưởng. Tôi theo dõi tuyển Việt Nam từ khi còn làm việc ở Thái Lan.

Tôi nghĩ tuyển Việt Nam tiến bộ ở nhiều cấp độ. Họ giờ là một trong những đội mạnh nhất khu vực. Đá với tuyển Việt Nam là dịp tốt để Philippines học hỏi, là bài kiểm tra tốt cho đội” thuyền trường tuyển Philippines nhấn mạnh.

Trước cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam, Stephan Schrock chia sẻ “Tôi nghĩ đây là trận đấu giao hữu nhiều ý nghĩa cho quá trình chuẩn bị của hai đội. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận này. World Cup 2022 thậm chí còn có cầu thủ lớn tuổi hơn tôi. Đó là động lực để tôi hy vọng mình tiếp tục cống hiến cho tuyển Philippines.

Trận giao hữu tuyển Việt Nam vs Philippines diễn ra vào lúc 18h ngày 14/12/2002.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password