HLV Shin Tae Yong sắp chia tay bóng đá Indonesia

Hợp đồng của HLV Shin Tae Yong sắp chia tay với LĐBĐ Indonesia (PSSI) sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay và nhiều khả năng ông sẽ không được gia hạn.

HLV Shin Tae Yong sắp chia tay bóng đá Indonesia

Hợp đồng của HLV Shin Tae Yong với Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) sẽ hết hạn vào tháng 12 năm nay. Mặc dù vậy, có vẻ như PSSI không qua tha thiết sẽ giữ chân chiến lược gia người Hàn Quốc.

LĐBĐ Indonesia sắp 'rút ghế' dẫn dắt tuyển quốc gia và U.23 của HLV Shin Tae -yong
HLV Shin Tae Yong sắp chia tay với LĐBĐ Indonesia (PSSI) sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay.

Phó chủ tịch PSSI, ông Zainudin Amali chia sẻ thông tin này: “Không có cuộc thảo luận nào về việc gia hạn hợp đồng (giữa HLV Shin Tae Yong và PSSI)”. Theo Amali thì thời gian vừa qua, ông Shin Tae-Yong đã gặp chủ tịch mới được bầu của PSSI là Erick Thohir. Trong cuộc gặp, cả hai cũng thống nhất các kế hoạch từ này tới hết năm.

Sếp lớn kêu gọi ĐTQG Indonesia bùng nổ giống Hàn Quốc tại World Cup 2022

Trong khi đó, tờ Bola tiết lộ rằng HLV Shin Tae Yong vừa gặp tân thủ PSSI, Erick Thohir. Hai bên mới chỉ chốt kế hoạch tới hết năm, tức khi chiến lược gia người Hàn Quốc hết gia hạn hợp đồng.

Điều đáng nói, HLV Shin Tae Yong có mối quan hệ thân tình với cựu chủ tịch Mochamad Iriawan. Thậm chí, ông còn khẳng định được rằng sẽ không đảm nhận vai trò của HLV nếu như ông Mochamad Iriawan từ chức.

Tuy nhiên, ông Mohammad đang bị điều tra sau thảm kịch bóng đá Kanjuruhan khiến 123 người thiệt hại hồi tháng 10 năm ngoái. Cộng thêm đội tuyển Indonesia có thành tích rất kém trong vài năm qua khiến ông mất ghế.

Ông Erick Thohir, vốn là một người rất cương quyết, đã đưa ra những tuyên bố đanh thép về chiến lược phát triển bóng đá Indonesia. Tỷ phú này cũng không ngần ngại vung tiền tấn để đưa về các HLV danh tiếng hơn Shin Tae Yong. Do vậy, nếu không có đột biến nào trong 10 tháng còn lại, ông Shin nhiều khả năng sẽ phải rời đi.

Từ nay đến hết năm, có lẽ ông sẽ chỉ tập trung cho đội U20, đặc biệt là World Cup U20, nơi Indonesia sẽ là chủ nhà và họ đặt rất nhiều hy vọng vào lứa tài năng đang được HLV người Hàn Quốc dẫn dắt.

Cuối năm, Indonesia sẽ đá các trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2026, trong khi Asian Cup 2023 đã lùi sang đầu năm sau. Điều đó có nghĩa, gần như chắc chắn HLV Shin Tae Yong sẽ không được dẫn dắt ĐTQG tham dự giải đấu lớn nhất châu lục, đẫu cho chính ông đã giúp Indonesia giành vé.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password