HLV Simeone lạc quan sau trận thua thảm Bayern Munich

Chiến lược gia người Argentina không vui với thất bại nặng nề của Atletico Madrid, tuy nhiên vẫn tìm ra những dấu hiệu tích cực từ màn trình diễn của các học trò.

Atletico Madrid đã phải nếm trái đắng trong chuyến hành quân đến sân của nhà ĐKVĐ Bayern Munich ở trận ra quân Champions League mùa này. Theo HLV trưởng của đội bóng Tây Ban Nha, thất bại nặng nề 0-4 để lại một ‘dư vị tồi tệ’, tuy nhiên ông không chỉ trích các học trò của mình.

Atletico Madrid đã lép vế hoàn toàn so với đối thủ, chỉ sút trúng đích đúng một lần trong 90 phút thi đấu, nhưng HLV Simeone cho rằng vẫn còn một số điểm tích cực ở trận đấu này.

Bayern
Bayern hủy diệt Atletico Madrid 4 bàn không gỡ. Ảnh: Getty

“Trận đấu này để lại dư vị thất bại tồi tệ,” Simeone nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

‘Nhưng tôi nhận thấy những điểm mà Atletico có thể cải thiện trong tương lai để trở nên xuất sắc hơn. Tôi không rõ chúng tôi đã thua vì mắc nhiều sai lầm hay vì đối thủ quá mạnh. Tôi quan tâm đến thái độ của toàn đội. Cho đến phút cuối cùng, chúng tôi vẫn tìm kiếm bàn thắng. Sức mạnh của Bayern là sự khác biệt lớn ở trận đấu này.

Bayern đang ở trong thời điểm tuyệt vời, họ là một đội bóng rất mạnh. Nhưng bạn phải công nhận ​​màn trình diễn tốt của Hector Herrera, Yannick Carrasco, Marcos Llorente.’, HLV Simeone phát biểu đầy lạc quan.

Simeone
HLV Simeone vẫn tìm ra những điểm tích cực sau trận thua. Ảnh: Getty

Đối thủ tiếp theo của Atletico Madrid tại Champions League sẽ là đại diện đến từ Áo Salzburg, trong khi nhà ĐKVĐ Bayern Munich đến làm khách trên sân của Lokomotiv Moscow ở lượt trận thứ hai vòng bảng sẽ diễn ra sau đây một tuần.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password