HLV Singapore quyết tâm giành kết quả tốt trước ĐT Việt Nam

HLV Takayuki Nishigaya thừa nhận đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn, nhưng Singapore vẫn có cơ hội chiến thắng khi được chơi trên sân nhà.

HLV Singapore chia sẻ trước trận gặp Việt Nam

“Tôi biết tuyển Việt Nam rất mạnh. Nhưng trận đấu ngày mai, Singapore sẽ được thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, thi đấu với cường độ cao với hy vọng có thể gây nhiều khó khăn cho họ. Đội tuyển Singapore còn vấn đề, nhưng đang có tinh thần tốt và quyết tâm cao độ”, HLV Takayuki Nishigaya của đội tuyển Singapore chia sẻ.

 HLV  Takayuki Nishigaya chia sẻ trước trận gặp Việt Nam
HLV Takayuki Nishigaya chia sẻ trước trận gặp Việt Nam

Khi được hỏi về trận cuối cùng với Malaysia ngày 3/1, HLV người Nhật Bản cho biết: “Trước khi gặp Malaysia, trước mắt tôi dành sự quan tâm đến trận đấu ngày mai. Mọi trận đấu đều quan trọng, cuộc chạm trán đội tuyển Việt Nam lại càng quan trọng hơn. Singapore đã chuẩn bị tốt với quyết tâm giành chiến thắng.

Tất nhiên, tôi biết Việt Nam rất mạnh nhưng Singapore được thi đấu trên sân nhà, vì các cầu thủ sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Singapore sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 30/12
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Singapore sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 30/12

Cuối cùng, HLV Takayuki Nishigaya hài lòng vì Singapore đã có được 6 điểm ở bảng B AFF Cup 2022: “Tôi rất vui khi đội giành trọn 6 điểm trong 2 trận vừa qua nhưng trước giải, tôi đã nói với các cầu thủ rằng không có trận đấu nào dễ dàng cả, mọi người đều phải nỗ lực qua từng trận”.

Trận đấu đội tuyển Việt Nam và Singapore sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 30/12 trên sân vận động quốc gia Singapore. Đây là màn so tài then chốt cho tấm vé đi tiếp ở bảng B AFF Cup 2022. Trước đó vào lúc 17h00 ngày 30/12, Myanmar sẽ gặp Lào trên sân khách.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password