HLV Solskjaer: “Tôi chỉ còn 6 trận để giữ ghế tại Man Utd”

Sau thất bại trước PSG ở Champions League, HLV Solskjaer thừa nhận số phận mong manh và ông chỉ còn 6 trận để giữ được chiếc ghế của mình ở Man Utd.
HLV Solskjaer: "Tôi chỉ còn 6 trận để giữ ghế tại Man Utd"
HLV Solskjaer hiểu rõ những áp lực đang chờ đợi mình tại Man Utd

Man Utd thua Paris Saint Germain (PSG) 1-3 ngay tại Old Trafford và có nguy cơ bị loại ngay ở vòng bảng Champions League. “Quỷ đỏ” cũng thi đấu khá thất vọng và chưa thể cải thiện vị trí của mình tại Premier League.

Tuy vậy, Phó Chủ tịch Ed Woodward khẳng định rằng Solskjaer phù hợp với “cách tiếp cận lâu dài” của Man Utd và đã nhiều lần công khai ủng hộ chiến lược gia người Na Uy.

HLV Solskjaer vẫn cảm thấy lo lắng cho tương lai của mình ở cuộc họp báo trước trận gặp West Ham: “Từ kinh nghiệm của tôi, từ các cuộc thảo luận của tôi với CLB, chúng tôi thường nghĩ về kế hoạch lâu dài.

Bạn cũng phải nhìn vào kết quả ngắn hạn nhưng tầm nhìn của tôi là dài hạn và các cuộc thảo luận của tôi với Man Utd luôn là kế hoạch lâu dài. Tuy nhiên, tôi không thể nghĩ về quá 6 trận tiếp theo. Tôi cũng phải lập kế hoạch và suy nghĩ cho bức tranh toàn cảnh sắp tới”.

Ở trận đấu với West Ham (0h30 ngày 6/12) ở vòng 12 Premier League, HLV Solskjaer sẽ có màn đọ tài cùng đồng nghiệp David Moyes. HLV Moyes khao khát phục hận đội bóng đã sa thải ông không thương tiếc và trận đấu này hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng.

HLV Solskjaer hiểu rõ áp lực của mình: “Bạn sẽ không muốn nó khác đi vì những áp lực này xuất phát từ niềm đam mê mà người hâm mộ của chúng tôi có, niềm đam mê của giới truyền thông về chúng tôi, lịch sử của chúng tôi. Sự thành công của chúng tôi và khao khát thành công cũng như những yêu cầu và tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đặt ra.

“Chúng tôi may mắn ở khía cạnh này. Đó là vì Man Utd có rất nhiều cổ động viên và bạn chỉ cần chịu đựng hoặc tận hưởng những gì nó mang lại. Đó là việc mà bạn phải quen khi làm việc với Man Utd. Các cổ động viên có những đòi hỏi khác so với những CLB khác.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password