HLV tuyển Pháp Deschamps nói điều khó nghe về Pogba ở MU

Chiến lược gia Didier Deschamps tuyên bố, Paul Pogba đang cảm thấy không hạnh phúc ở Manchester United.
HLV tuyển Pháp Deschamps  nói điều khó nghe về Pogba ở MU
Deschamps vỗ về Pogba khi tập trung tuyển Pháp

Nhà vô địch World Cup 2018 bị đày trên ghế dự bị hai trận gần nhất của Quỷ đỏ, sau khi mắc lỗi dẫn đến quả phạt đền trong thất bại trước Arsenal.

Ở lần tập trung tuyển Pháp trước đó, Paul Pogba thừa nhận mơ ước được khoác áo Real Madrid một ngày nào đó, trong bối cảnh anh còn hạn hợp đồng gần 2 năm với MU.

Nói về tình cảnh cậu học trò, Deschamps thừa nhận: “Về Pogba, tôi hiểu rõ cậu ấy và bản thân anh ta cũng nhận thức được vai trò trên tuyển Pháp.

Về hoàn cảnh tại MU, rõ ràng Pogba chẳng lấy gì làm vui vẻ vì không được ra sân thường xuyên và thi đấu vị trí trái sở trường.

Cậu ta đang trong giai đoạn khó khăn, trở lại sau hàng loạt chấn thương nghiêm trọng và cũng mắc Covid-19.

Paul Pogba cần tìm lại phong độ và nhịp điệu thi đấu của mình. Tuy nhiên, dường như cậu ấy chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cấp CLB.”

Khi Solskjaer có nhiều sự lựa chọn chất lượng trên hàng tiền vệ như Fred, McTominay, Bruno Fernandes, Van de Beek, Matic hay Mata, Pogba buộc phải cạnh tranh khốc liệt.

Lối đá có phần rườm rà, làm chậm nhịp khiến Pogba bị thụt lùi so với đồng đội xung quanh. Solskjaer từng bóng gió rằng, cậu học trò người Pháp cần thay đổi tư duy, chơi bóng đơn giản để mang đến hiệu quả cao hơn.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password