HLV Xavi xin lỗi sau bình luận tranh cãi về Alves

HLV Xavi hứng chịu làn sóng chỉ trích khi cố ý bênh vực hậu vệ Dani Alves đang bị cáo buộc tấn công tình dục.

HLV Xavi xin lỗi sau bình luận tranh cãi về Alves

Theo đó, hậu vệ người Brazil đang bị tạm giam vì cáo buộc tấn công tình dục tại Tây Ban Nha, vào thời điểm cuối năm ở Barcelona. Sau khi nghe được thông tin, Xavi Hernandez đã bày tỏ: “Tôi rất ngạc nhiên và cảm thấy sốc. Tôi cảm thấy tệ cho anh ấy, nhưng công lý sẽ quyết định điều gì sẽ diễn ra”.

HLV Xavi xin lỗi sau bình luận tranh cãi về Alves
HLV Xavi xin lỗi sau bình luận tranh cãi về Alves

Những chia sẻ này của HLV Xavi nhận phải chỉ trích dữ dội của cư dân mạng, khi họ cho rằng ông không suy nghĩ tới cảm nhận của nạn nhân và chỉ bày tỏ về người đồng đội cũ.

Mới đây, HLV Xavi đã đưa ra lời xin lỗi trong cuộc họp báo sau trận Barcelona thắng Getafe 1-0 rạng sáng 23/1. Ông nói: “Tôi muốn làm rõ những gì tôi nói ngày hôm qua về Dani Alves. Tôi đã hiểu lầm và không bị ép buộc, nhưng muốn giải thích vì chính bản thân mình. Đây là một vấn đề nhạy cảm và quan trọng. Chúng ta phải lên án tất cả những hành vị này, bất kể ai làm điều đó. Tôi xin lỗi nạn nhân và những nạn nhân của bạo lực tình dục”.

Những tuyên bố ban đầu của Xavi Hernandez đã gây ra tranh cãi lớn và tầm ảnh hưởng của mình, dù vậy ông đã lên tiếng sửa sai. Hiện tại, Dani Alves đang bị tạm giam mà không được quyền bảo lãnh. Theo luật Tây Ban Nha, hành vị của Alves có thể phạt tù lên tới 12 năm tùy theo mức nghiêm trọng, và tối thiểu là 1 năm.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password