Hoàng Đức có cơ hội chạm mặt Messi tại World Cup 2022

Nguyễn Hoàng Đức sẽ có cơ hội gặp gỡ Messi tại World Cup 2022 khi quả bóng vàng Việt Nam được mời dự khán hai trận đấu tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Hoàng Đức có cơ hội chạm mặt Messi tại World Cup 2022

World Cup 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 20/11 với khai mạc giữa nước chủ nhà Qatar vs Ecuador. Người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn đang đếm ngược từng phút để chính thức cùng được hòa chung vào bầu không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Chân dung chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2021, Hoàng Đức
Hoàng Đức có cơ hội chạm mặt Messi tại World Cup 2022

Không những vậy, giới chiêu mộ trong nước còn được một phen xôn xao, khi mới đây theo những nguồn tin uy tín, tiền vệ Hoàng Đức được  mời sang Qatar trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận tại World Cup 2022, VCT đưa tin.

Theo lịch trình tại Qatar, Hoàng Đức sẽ được mời dự khán hai trận đấu bảng A giữa tuyển Hà Lan với sự có mặt của Virgil Van Dijk gặp Senegal diễn ra vào ngày 21/11. Sau đó, tiền vệ CLB Viettel sẽ đến dân Lusail để theo dõi độ tuyển từng thắng tuyển Việt nam ở vòng loại World Cup Châu Á là Ả Rập Xê Út gặp Argentina ở bảng C.

Hoàng Đức có cơ hội gặp Messi ở World Cup 2022
Hoàng Đức và nhà báo Quan Việt sẽ cùng sang Qatar

Đây không phải lần đầu tiên của một cầu thủ Việt Nam được mời tham dự World Cup.Trước đó, thủ Môn Bùi Tiến Dũng cũng đã được mời dự khán tại World Cup 2018. Ở lần đó, người hùng U23 Việt Nam ở Thường Châu đã vinh dự được mời trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận giữa tuyển Anh gặp Croatia và cầu thủ xuất sắc nhất trận chính là tiền vệ Perisic của Croatia.

Kỳ World Cup cuối cùng của Messi
Hoàng Đức dự khán World Cup 2022, có thể trao giải cho Messi và Van Dijk

Đây chắc chắn là tin vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và của quốc gia hình chữ S nói chung khi có một cầu thủ trao giải thưởng cho messi. Đó cũng sẽ là kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp của Hoàng Đức. Với việc Hoàng Đức sang Qatar dự khán World Cup, tiền vệ của CLB Viettel sẽ phải lên tập trung với tuyển Việt Nam muộn hơn so với đồng đội của mình.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password