Hoàng Đức: ‘Văn Toàn không đáng nhận thẻ đỏ’

Tiền vệ Hoàng Đức cho rằng trọng tài chính đã nặng tay khi rút thẻ vàng thứ 2 khiến Văn Toàn rời sân sớm trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Malaysia tối 27/12.

Văn Toàn nhận thẻ đỏ trong trận gặp Malaysia

Phút 32 trận Việt Nam vs Malaysia, Văn Toàn bị truất quyền thi đấu. Trọng tài rút thẻ vàng thứ hai cho biên đạo số 9 khi xác định anh phạm lỗi với Dominic.

Văn Toàn nhận thẻ đỏ trong trận gặp Malaysia
Văn Toàn nhận thẻ đỏ trong trận gặp Malaysia

Sau trận đấu, tiền vệ Hoàng Đức đã bày tỏ quan điểm về chiếc thẻ đỏ của người đồng đội. Theo số 14 của ĐT Việt Nam, Văn Toàn không đáng nhận thẻ đỏ trong tình huống này.

“Theo tôi nhận định, Văn Toàn không đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, sau tình huống đó thì toàn đội đã động viên lẫn nhau. Sau khi mất người, HLV có điều chỉnh chiến thuật và chúng tôi cũng giữ cự ly đội hình tốt. Kết thúc hiệp 1, thầy Park có nhắc nhở và toàn đội đã có trận tuyệt vời trong hiệp 2”, Hoàng Đức nói thêm.

HLV Park Hang Seo cũng cho rằng Văn Toàn không cố ý trong tình huống phạm lỗi để phải nhận thẻ đỏ. Song, ông muốn cậu học trò rút kinh nghiệm sâu sắc để tránh lặp lại những tai nạn tương tự ở những trận đấu tới.

HLV Park Hang Seo cũng cho rằng Văn Toàn không cố ý trong tình huống phạm lỗi để nhận thẻ đỏ.
HLV Park Hang Seo cũng cho rằng Văn Toàn không cố ý trong tình huống phạm lỗi để nhận thẻ đỏ.

“Tôi rất tiếc về tình huống ấy. Nhưng có lẽ cậu ấy còn buồn hơn. Tôi nghĩ Văn Toàn không hề cố ý trong tình huống ấy. Hy vọng là những tình huống như vậy không lặp lại ở trận đấu tới.”

Ở lượt trận tiếp theo, ĐT Việt Nam tới làm khách trên sân của Singapore. Trận đấu giữa Singapore và Việt Nam diễn ra 19h30 ngày 30/12 (theo giờ Việt Nam).

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password