Hơn 40 nhà hàng hưởng ứng lời kêu gọi nghĩa tình của sao Man Utd

Trong bối cảnh COVID-19 vẫn đang để lại rất nhiều hậu quả tiêu cực với cả thế giới, thì hơn bao giờ hết, những người có hoàn cảnh khó khăn cần tới sự chung tay giúp sức của những thành phần dư dả hơn trong xã hội.

Marcus Rashford không chỉ là một cầu thủ tuyệt vời, anh còn là một nhà hảo tâm với tấm lòng nhân ái. Anh từng đề nghị kéo dài thời gian của chương trình cung cấp bữa ăn trưa miễn phí tại trường cho trẻ em, nhưng đã bị từ chối. Sau đó, ngôi sao của Man Utd gần như đã trở thành ‘thủ lĩnh’ mới của chiến dịch, để rồi đến phút chót, Chính phủ Anh đã thay đổi quyết định của mình.

'What Marcus started is absolutely incredible, it's so nice': Jurgen Klopp applauds Rashford's campaign to end child food poverty - Bóng Đá
Không chỉ là một tiền đạo hàng đầu, Marcus Rashford còn có cho mình một tấm lòng nhân ái.

Được biết, anh đã gửi một bản kiến nghị online lên Quốc Hội Anh, yêu cầu những người có thẩm quyền phải ra tay để chấm dứt cảnh nhiều trẻ em rơi vào tình trạng thiếu lương thực. Được biết, bản kiến nghị này hiện đã thu thập được hơn 450.000 chữ ký, đồng thời có tới hơn 40 nhà hàng đã hưởng ứng lời kêu gọi của tiền đạo sinh năm 1997. 

Rõ ràng, đây là một hành động cực kỳ đẹp đẽ, nhân văn từ cầu thủ mang áo số 10 của Man Utd. Và dù Manchester United cùng Liverpool là những đội bóng kình địch của nhau, nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn không thể kìm nổi mà dành cho Rashford những lời có cánh. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password