Hướng dẫn cài đặt VPN trên điện thoại ( VietPN )

Trong xã hội hiện đại, việc sử dụng các công cụ 4.0 hay giao dịch trực tuyến khá phổ biến nhưng cũng rất dễ để lộ thông tin riêng tư. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích nhằm bảo vệ các dữ liệu thông tin cá nhân trong môi trường Internet trên thiết bị di động.

Sử dụng VPN ( Mạng riêng ảo )

Như các bạn đã biết các dịch vụ VPN là các dịch vụ mạng riêng ảo cung cấp cho chúng ta giải pháp tốt nhất để bảo đảm an toàn và riêng tư cho việc truy cập trực tuyến của người dùng. Vì thế, nếu như bạn muốn đảm bảo không có bất kỳ ai nắm bắt được IP nơi bạn đang sử dụng mạng thì phần mềm VPN chắc chắn sẽ nên là lựa chọn số một mà bạn phải sử dụng ngay lập tức.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ VPN khác nhau, tuy nhiên nếu chưa trải nghiệm thì chúng ta sẽ không biết được dịch vụ nào có chất lượng tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một phần mềm VPN khá thông dụng trên thị trường hiện nay đó là VietPN.

Ưu điểm của VietPN:

  • Hoàn toàn miễn phí cho nhu cầu sử dụng Internet thông thường.
  • Số lượng server ( máy chủ ) đa dạng với nhiều quốc gia bao gồm cả Việt Nam
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Chạy trên nhiều nền tảng: Windows, Linux, iOS, Android…

Link tải Android | Link tải iOS

Hướng dẫn cài đặt VietPN trên điện thoại:

Hướng đẫn tải và cài đặt VietPN

Tổng quan

Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng tương đối hiệu quả để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khi sử dụng các thiết bị có kết nối Internet. Hãy là người dùng thông minh để tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password