Hủy F1 Việt Nam, vé đã mua sẽ được xử lý thế nào?

 Quyết định hủy chặng F1 Việt Nam năm 2020 là quyết định cần thiết bởi những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Với công bố này, tổng số chặng đua công thức 1 bị hủy do đại dịch Covid-19 trong giải đua năm 2020 là 13 chặng, gồm: Úc, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil và Việt Nam. Tổng số chặng đua được tổ chức trong mùa giải năm nay là 17 chặng, trong đó hầu hết các chặng đã diễn ra đều theo hình thức không có khán giả.

Xe Công thức F1 đã từng chạy thử tại Việt Nam /// ẢNH: TRẦN CƯỜNG
Xe Công thức F1 đã từng chạy thử tại Việt Nam

Bà Lê Ngọc Chi – Tổng Giám đốc Công ty VGPC chia sẻ: “Kế hoạch đưa giải đua xe công thức 1 năm 2020 đã lỡ hẹn với người hâm mộ vì sự xuất hiện của đại dịch Covid-19. Đây là một quyết định rất khó khăn nhưng là giải pháp duy nhất sau khi cân nhắc kỹ lưỡng trên các tiêu chí về sự an toàn cũng như tính hiệu quả của chặng đua. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ Việt Nam và quốc tế cùng các đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua”

Hủy F1 Việt Nam, vé đã mua sẽ được xử lý thế nào? - ảnh 1
Khán đài F1 Việt Nam trong quá trình xây dựng

Công ty VGPC sẽ tiến hành hoàn tiền cho tất cả các khách hàng đã mua vé chặng đua xe công thức 1 Việt Nam 2020. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của VGPC sẽ liên hệ với khách hàng mua vé trực tiếp qua các kênh của VGPC để hướng dẫn các thủ tục hoàn vé. Các khách hàng mua vé F1 Việt Nam thông qua các đại lý chính thức của VGPC sẽ liên hệ trực tiếp với đại lý để được hướng dẫn.

Hủy F1 Việt Nam, vé đã mua sẽ được xử lý thế nào? - ảnh 2
Tến các khán đài tại chặng đua F1 Việt Nam

Khán giả của F1 Việt Nam có thể tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết tại website www.f1vietnamgp.com hoặc gửi email tới địa chỉ [email protected] để được hướng dẫn thủ tục và giải đáp thắc mắc.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password