Huỳnh Anh cười tươi, rạng rỡ khi đi từ thiện, không ngại khuân vác đồ nặng sau ‘phốt’ bị tố là ‘Tuesday’

Có vẻ sau scandal vừa rồi, Huỳnh Anh đã chọn cách đi từ thiện để chia sẻ khó khăn với bà con ở vùng cao Quảng Nam.
Huỳnh Anh

Huỳnh Anh – cô bạn gái cũ của Quang Hải vừa vướng phải lùm xùm khi bị tố là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của một cặp đôi khác. Hàng loạt diễn biến cũng như động thái của các nhân vật liên quan khiến dân mạng chỉ cần ăn và lướt mạng cũng đủ hóng ‘drama’.

Sau khi cô nàng và Quang Hải unfollow nhau trên mọi mặt trận, xóa hình bóng nhau trên trang cá nhân và ngầm thừa nhận ‘đường ai nấy đi’, mới đây cô bạn du học sinh mới có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Huỳnh Anh không tự đăng hình mà lại lộ diện thông qua bài tag của một người bạn. Theo người bạn này chia sẻ, Huỳnh Anh và bạn bè vừa có chuyến từ thiện ở vùng cao tỉnh Quảng Nam.

Trong ảnh có thể thấy, Huỳnh Anh diện nguyên bộ đồ thể thao màu trắng và buộc tóc cao đơn giản. Dù thân là con gái, lại sinh ra trong gia đình khá giả nhưng Huỳnh Anh lại rất xông xáo, không ngại khuân vác cả thùng quà để trao tặng cho người dân nơi đây.

Dù chưa biết chuyến đi này diễn ra bao giờ nhưng nhìn những tấm ảnh có thể thấy, tâm trạng cô nàng khá thoải mái, luôn nở nụ cười khi tiếp xúc cũng như chụp ảnh với các em nhỏ miền núi.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng thay đổi ảnh cập nhật trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang muốn tìm bình yên chốn chùa chiền. Có lẽ trong thời gian này, cô bạn sẽ ‘ở ẩn’ và ít xuất hiện trên mạng xã hội hơn trước.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password