Ibrahimovic gây ấn tượng khi chuyền bóng không cần nhìn

Lão tướng Zlatan Ibrahimovic tiếp tục gây ấn tượng trong màu áo AC Milan khi thực hiện một đường chuyền không cần nhìn ở trận gặp Cagliari.

Ở tuổi 39, Ibrahimovic vẫn khiến người hâm mộ phải ồ lên với những kỹ năng xử lý bóng đặc biệt. Tiền đạo AC Milan vừa thực hiện một đường chuyền theo phong cách Kungfu và không cần nhìn xem đồng đội đang đứng ở đâu.

Nhận đường chuyền khi bị đối phương áp sát, Ibra lập tức tâng bóng lên không trung rồi xoay người để che bóng và thực hiện một cú vẩy má ngoài đưa bóng sang cánh cho Diogo Dalot băng lên.

Pha xử lý ngẫu hứng của tiền đạo người Thụy Điển nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter.

Ibrahimovic ghi cả 2 bàn giúp Milan thắng Cagliari
Ibrahimovic ghi cả 2 bàn giúp Milan thắng Cagliari

“Đó là phong cách chơi bóng của Ibrahimovic, nó không lẫn với cầu thủ nào cả”, một CĐV khen ngợi.

“Ibra chưa bao giờ đánh mất những kỹ năng đặc biệt của anh ấy”, một CĐV khác bình luận.

“Bình luận viên cũng phải thốt lên “Chúa ơi, Chúa ơi” khi xem Ibrahimovic thi đấu. Anh ấy quả thực rất biết cách khiến người khác phải phấn khích đấy”.

“Thực sự thì anh ấy bao nhiêu tuổi rồi vậy? Tôi không nghĩ Ibra đã 39 tuổi đâu”, một CĐV nghi ngờ tuổi tác thực sự của Ibra.

Ở tuổi 39 Ibrahimovic vân rất mạnh mẽ
Ở tuổi 39 Ibrahimovic vân rất mạnh mẽ

Bất chấp gánh nặng tuổi tác và cũng chỉ mới trở lại sau chấn thương, Ibrahimovic vẫn thi đấu xuất sắc và đóng góp 2 bàn giúp Milan thắng Cagliari. Kết quả này giúp Milan tiếp tục dẫn trước Inter 3 điểm trên bảng xếp hạng Serie A.

Ibrahimovic cũng vươn lên xếp thứ hai danh sách ghi bàn tại Serie A với 12 bàn trong 8 trận, chỉ kém thành tích của Cristiano Ronaldo (15 bàn).

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password