Truyền thông Indonesia : ‘Đây là bản danh sách tốt nhất của ĐT Việt Nam’

ĐT Việt Nam có tổng cộng 34 cầu thủ, sau khi bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường.

Đánh giá về danh sách mà HLV Park Hang Seo triệu tập, tờ Bola của Indonesia cho biết: “ĐT Indonesia phải cảnh giác. ĐT Việt Nam gọi 34 cầu thủ cho AFF Cup. Đây là những cầu thủ tốt nhất mà Việt Nam có lúc này.

Trong danh sách chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho AFF Cup không có tên thủ môn Nguyễn Văn Toản. HLV Park Hang Seo quyết định không gọi để anh tập trung hồi phục chấn thương. Vị trí của Văn Toản được thay bằng Quan Văn Chuẩn, thủ thành của U23 Việt Nam”. 

Tờ báo của Indonesia cũng đánh giá

Tờ báo của Indonesia cũng đánh giá Vũng Tàu, địa điểm tập luyện của ĐT Việt Nam từ ngày 20 đến 30/11 là lý tưởng, khi nơi này có thời tiết gần giống với Singapore. Điều này giúp các cầu thủ Việt Nam thích nghi nhanh hơn khi chính thức tham dự giải đấu khu vực ở đảo quốc Sư tử. 

Trong một diễn biến khác, trang Siam Sports của Thái Lan chú ý đến Công Phượng. Tờ báo nổi tiếng tại xứ Chùa vàng viết: “Công Phượng dẫn đầu trong danh sách ĐT Việt Nam hội quân, hướng đến chức vô địch AFF Cup 2020”.

Trong khi đó Goal Thái Lan bình luận: “ĐT Việt Nam để lại những tiếc nuối với các kết quả không tốt tại vòng loại cuối World Cup 2022. Họ chỉ có ít ngày nghỉ sau trận thua 0-1 trước Saudi Arabia trên sân nhà, và trở lại tập trung cho AFF Cup”. 

Đây là bản danh sách tốt nhất của ĐT Việt Nam
Đây là bản danh sách tốt nhất của ĐT Việt Nam

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password