Joao Felix lẽ ra đã đến Man City hoặc MU nếu Benfica không “hám tiền”

Tiết lộ mới nhất cho thấy, Joao Felix suýt nữa đã tới Man City hoặc MU thay vì Atletico Madrid, chỉ vì đội bóng chủ quản Benfica đòi quá nhiều tiền.

Một vụ việc đang gây xôn xao ở Bồ Đào Nha với việc tờ Record đăng một đoạn ghi âm liên quan đến “siêu cò” Jorge Mendes, là người đại diện của nhiều cầu thủ nổi tiếng, bao gồm Joao Felix, hiện đang khoác áo Atletico Madrid.

Trong những tháng gần đây, liên tục có những tin đồn từ Tây Ban Nha về việc tiền vệ tấn công người Bồ Đào Nha được mời chào chuyển đến Man City. Bây giờ, theo tiết lộ nói trên từ Record đã thì chính Jorge Mendes thú nhận rằng sở thích cá nhân của ông là đưa Felix đến Man City thay vì Atletico.

Joao Felix chuyển đến Atletico với giá 127 triệu euro
Joao Felix chuyển đến Atletico với giá 127 triệu euro

Vào năm 2019, Joao Felix trở thành bản hợp đồng bom tấn khi Atletico bỏ ra 127 triệu euro mua từ Benfica, đắt nhất lịch sử CLB thành Madrid. Nhưng đối với Jorge Mendes, Atletico không phải điểm đến tốt nhất. Như đã biết, doanh nhân người Bồ Đào Nha muốn cựu cầu thủ Benfica tới Anh và cụ thể hơn là Man City của Guardiola.

Điều này đã được đề cập trong cuộc trò chuyện giữa Jorge Mendes với Bruno Maruta, giám đốc bóng đá trẻ của Benfica.

“Vieira (lúc đó là chủ tịch của Benfica ) khăng khăng rằng tôi phải mang đến cho ông ấy những đề xuất trị giá 120 triệu euro (cho Joao Felix) và tôi đã có 4 ứng cử viên. Nhưng vấn đề là chỉ có một đội trả giá 120 triệu (Atletico) và một đội khác cho phép anh ấy ở lại thêm một năm”, Jorge Mendes giải thích với Maruta và nói thêm: “Bây giờ ông ấy phải xem những gì mình muốn làm”.

Jorgen Mendes muốn Joao Felix đến Man City
Jorgen Mendes muốn Joao Felix đến Man City

Trong cuộc đua giành Joao Felix, như các thông tin được công bố ở Bồ Đào Nha, có 4 đội gồm Atletico, Man City, MU và Real Madrid.

Bất chấp những lời đề nghị khác nhau, trong cuộc đối thoại với Maruta, “siêu cò” này đã nói rõ mong muốn của mình: “Điều tốt nhất cho Joao Felix sẽ là Man City của Guardiola. Đó sẽ là bản hợp đồng đắt giá nhất của bóng đá Bồ Đào Nha”.

Vụ việc của Joao Felix được đưa ra ánh sáng trong khuôn khổ cuộc điều tra của nhà chức trách Bồ Đào Nha mang tên “Chiến dịch Thẻ đỏ” về những bất thường bị cáo buộc trong thế giới bóng đá.

Nguồn webthethao.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password