Khánh Linh nói lời ngọt ngào cùng Tiến Dũng & lời thừa nhận “thái độ vớ vẩn”

Sau tất cả, Tiến Dũng và Khánh Linh vẫn hạnh phúc bên nhau, và cô nàng cũng đã tự nhận ra rằng mình đôi khi cư xử có chút không đúng thì phải.

Tối 17/10, trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Khánh Linh – vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ bức ảnh chụp tự sướng cùng chàng. Trong đó nổi bật là đoá hoa hồng to bự hình trái tim, chắc hẳn là quà mà cô nàng được Tiến Dũng tặng nhân dịp đặc biệt. Khoe ảnh hạnh phúc bên Tiến Dũng, Khánh Linh tâm sự: “Thật may mắn khi gặp được 1 người không bao giờ mệt mỏi với những thái độ vớ vẩn của em”.

Câu nói này vừa là lời ngọt ngào dành cho sự nhẫn nại, yêu thương mà cầu thủ quê Hà Tĩnh dành cho cô gái anh yêu và lựa chọn gắn bó cuộc đời. Đồng thời cũng như lời thừa nhận của nàng WAGs quê Bắc Ninh về “những thái độ vớ vẩn” của chính mình. Chia sẻ ấy gây chú ý vì chỉ 1 tháng trước đó, Tiến Dũng và Khánh Linh dính tin đồn rạn nứt chính vì những biểu hiện khó hiểu của Khánh Linh trên mạng xã hội.

Khánh Linh nói lời ngọt ngào cùng Tiến Dũng nhưng dân tình chú ý nhất đến lời thừa nhận thái độ vớ vẩn của em - Ảnh 1.

Tiến Dũng và Khánh Linh hạnh phúc bên nhau sau nhiều sóng gió (Ảnh: FBNV)

Hết xoá ảnh chụp chung, tự nhận là “single mom” lại nói mình đã cưới đâu sao gọi là có chồng được, Khánh Linh mất điểm trầm trọng trong mắt fan. Người ta phiền lòng vì sự cảm tính của nàng WAGs, thậm chí còn dấy lên nghi vấn lợi dụng chuyện tình cảm để PR cho quán đồ uống mới khai trương. Khánh Linh cũng từng lên tiếng đáp trả dân mạng về chuyện này.

May mắn là sau đó cặp đôi đã làm hoà, lại hạnh phúc bên nhau với những hình ảnh ấn tượng như Tiến Dũng khoá môi vợ trên sân Hàng Đẫy trước sự chứng kiến của hàng nghìn người hay chụp ảnh gia đình hạnh phúc cùng bé Sushi.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password