Không hoãn nhưng trận Thanh Hóa gặp Nam Định không có khán giả

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, trận Thanh Hóa tiếp đón Nam Định vẫn được phép diễn ra vào chiều 30.1, nhưng không được phép đón khán giả vào sân.
Không hoãn nhưng trận Thanh Hóa gặp Nam Định không có khán giả
Trận Thanh Hóa gặp Nam Định không được đón khán giả

Ngày 29.1, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản chỉ đạo về trận đấu giữa CLB bóng đáThanh Hóa gặp Nam Định diễn ra vào 17 giờ, ngày 30.1 theo lịch thi đấu trước đó.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, và UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã có công điện tạm dừng các hoạt động đông người nếu không cần thiết, nên UBND tỉnh Thanh Hóa dù vẫn cho phép trận đấu diễn ra theo lịch, nhưng không được đón khán giả, cổ động viên vào sân.

Những thành phần được vào sân chỉ bao gồm vận động viên và các lực lượng phục vụ trận đấu. UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã giao cho Sở Y tế Thanh Hóa theo dõi, chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị tổ chức trận đấu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Trên bảng xếp hạng tạm thời sau 2 vòng đấu, CLB Thanh Hóa mới chỉ có 1 điểm và đang đứng thứ 11, còn Nam Định có được 3 điểm và đang xếp thứ 5.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password