Kiatisak lần đầu nói về Lee Nguyễn sau mâu thuẫn 10 năm trước

HLV Kiatisak Senamuang lần đầu tiên nói về Lee Nguyễn, sau thời điểm mâu thuẫn 10 năm về trước.

Kiatisak thường lảng tránh khi nói về mâu thuẫn giữa ông và Lee Nguyễn dẫn đến việc cầu thủ ngôi sao này rời HAGL, chỉ sau 2 trận đầu tiên của đội bóng phố Núi. Nguồn cơn của mâu thuẫn đến từ việc Lee Nguyễn không được Kiatisak chọn vào danh sách đá chính ở 2 trận đầu và sau đó từ chối quyết định vào thay người từ ông thầy người Thái.

Kiatisak lần đầu nói về Lee Nguyễn sau mâu thuẫn 10 năm trước

Phải đến hôm nay, trong cuộc trả lời với báo giới, Kiatisak mới lần đầu tiên nói về Lee Nguyễn. Ông mỉm cười khi chứng kiến cậu học trò cũ cập bến TP.HCM, qua đó tạo nên màn tái ngộ giữa 2 đầu chiến tuyến. Ông nói: “Rất tuyệt vời. Cậu ấy là một người rất tốt. Chúng tôi từng cùng nhau làm việc ở HAGL. Sắp tới gặp lại, cả hai chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc. Trên sân bóng, chúng tôi sẽ là đối thủ, nhưng bên ngoài vẫn là những người bạn của nhau”.

Kiatisak cũng đã đề cập đến vấn đề ngoại binh. Ông khẳng định HAGL có thể sẵn sàng đá mà không đủ 3 “tây” trong 1-2 vòng đầu tiên. Kiatisak nói: “Tôi đã bàn bạc với bầu Đức về chuyện ngoại binh. Nhưng, đội bóng là một tập thể, chúng tôi có nhiều nội binh tốt, đang khoác áo đội tuyển quốc nên sẽ ưu tiên sử dụng cầu thủ nội. Tất nhiên, CLB vẫn đang tìm ngoại binh phù hợp”.

Khác với Lee Nguyễn chỉ có mặt ở TP.HCM vào ngày 2/1/2021 và phải chờ đến hết ngày 16/1 mới hoàn thành thời gian cách ly, Kiatisak hiện có mặt ở thành phố mang tên Bác và đang trong quá trình cách ly để kịp thời dẫn dắt HAGL kể từ đầu tháng 1. Ông chia sẻ về thời gian cách ly: “Tôi đã được xét nghiệm hai lần và đều rất ổn. Các nhân viên ở khách sạn cũng tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch để tất cả mọi người được an toàn tuyệt đối.

Tôi là người sôi nổi và thích đi đây đó, nhưng việc cách ly là bắt buộc nên phải tuân thủ. Tôi thường dậy lúc 7h, rồi gọi món ăn sáng. Nào là phở bò, phở gà hoặc bánh mì… tất cả đều rất ngon và hợp khẩu vị. Đến 9h, tôi được nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt. Sau đó tôi uống cà phê, chơi đàn, giải trí…

Bữa trưa tôi được phục vụ các món ăn Việt Nam. Tôi thường học tiếng Việt vào buổi chiều. Sau đó, tôi chuẩn bị giáo án rồi tập tạ. 18h, tôi ăn tối, xem tivi, họp trực tuyến với Ban huấn luyện và gọi điện về nhà cho vợ và các con gái. Khoảng 22h thì đi ngủ”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password