Klopp hài lòng sau trận thắng của Liverpool 2022

HLV Klopp thừa nhận ông hài lòng với thành tích 22 điểm của Liverpool ở mùa giải này, dù khoảng cách tới ngôi đầu bảng lên tới 15 điểm.

Klopp hài lòng sau trận thắng của Liverpool

Hiệp đấu đầu tiên chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số giữa Liverpool và Southampton. Hiệp 1 khép lại với tỉ số 3-1 nghiêng về Liverpool với cú đúp của Darwin Nunez. Đây cũng là tỉ số chung cuộc và giúp Liverpool tạm vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Jurgen Klopp thrilled by Liverpool starlet on debut, with new contract now  being rushed through by club chiefs
Klopp hài lòng sau trận thắng của Liverpool

Liverpool bước vào dịp nghỉ World Cup với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Và HLV Jurgen Klopp thừa nhận ông rất hạnh phúc với vị trí của Liverpool hiện tại dù khoảng cách với ngôi đầu của Arsenal đã lên tới 15 điểm.

“Bầu không khí rất nặng nề. Đó là một giai đoạn kéo dài với chúng tôi và nó rất khó khăn. Nhưng chặng đường đầu tiên đã kết thúc, chúng tôi có 22 điểm. Bây giờ thì tôi cảm thấy hơn cả hạnh phúc với số điểm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu sau 6 tuần nữa.

Liverpool FC — Homepage
Klopp hài lòng sau trận thắng của Liverpool

Chúng tôi biết mình có thể làm tốt hơn. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn. Chúng tôi có 3 tuần với một tập thể lớn và một quãng nghỉ dài cho một mùa giải khởi đầu với hàng tá trận đấu.

Liverpool FC — Latest news
Klopp hài lòng sau trận thắng của Liverpool

Chúng tôi đã gặp rất nhiều chấn thương. Chúng tôi đang gặp may mắn và bây giờ chúng tôi phải chiến đấu với những cầu thủ đang có. Tôi thở phào vì chặng đường vừa qua đã khép lại. Chúng tôi phải thi đấu quá thường xuyên với những cầu thủ tương tự và không thể cho mọi người nghỉ ngơi.

Nunez into gear for recognisable Reds - 5 talking points from Liverpool 3-1  Southampton - Liverpool FC - This Is Anfield
Klopp hài lòng sau trận thắng của Liverpool

Tôi thực sự muốn có 3 điểm này chúng tôi xứng đáng với chúng. Champions League cũng tốt, khởi đầu khó khăn nhưng rồi chúng tôi chơi rất thuyết phục. Chúng tôi cũng đang thi đấu ở Carabao Cup. Đó là điều tốt nhưng chúng tôi biết rằng mình phải tiếp tục cố gắng để thu hẹp khoảng cách hơn nữa”.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password