Klopp tiết lộ đoạn tin nhắn bí ẩn sau thảm bại 2-7 trước Aston Villa

Thất bại trước Villa đến ngay trước đợt tập trung ĐTQG nên Klopp không có cơ hội để họp đội và chia sẻ ý nghĩ của mình trực tiếp với các cầu thủ. Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức vẫn nghĩ ra cách để truyền tải thông điệp của mình. Sáng hôm sau, ông đã dậy sớm và gửi tin nhắn đến toàn bộ thành viên The Reds.

“Đêm hôm đó không phải là đêm tuyệt nhất trong đời tôi nhưng tôi dậy rất sớm vào sáng hôm sau và biết rằng mình phải nói chuyện với họ dù mọi người không còn ở đây”, Klopp tiết lộ.

Klopp tiết lộ đoạn tin nhắn bí ẩn sau thảm bại 2-7 trước Aston Villa

“Vì thế tôi đã gửi một tin nhắn rất, rất dài nói hết suy nghĩ của mình về những chuyện đã xảy ra và sau đó, tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều bởi vì mọi thứ đã xong xuôi, từ thời điểm đó chúng tôi có thể bước tiếp và đó là cách Liverpool đã làm.

Giờ chúng tôi đã ở đây và có thời gian để đương đầu với mọi thứ. Thua trận là thứ bạn không muốn nhất, thua đến 2-7 thì còn tệ hơn nhưng đôi khi chúng ta phải nhìn thấy mặt tích cực của nó. Chúng tôi có cơ hội để phản kháng lại vào thứ Bảy tuần này trước Everton. Thật thú vị khi chúng tôi đối đầu với đối thủ đang bay cao, nhất là sau khi vừa thua thảm. Vì thế hãy xem ai sẽ giải quyết vấn đề của mình tốt hơn”.

Nói về đối thủ đang dẫn đầu Premier League lúc này, Klopp cho biết thêm: “Một đội bóng hàng đầu, một HLV hàng đầu. Những gì tôi nghĩ về Ancelotti chưa bao giờ là bí mật. Tôi cực kỳ tôn trọng ông ấy cả mặt con người lẫn HLV. Thú thực, ông ấy là một người rất đáng kính. Từ ngày đầu biết tin Ancelotti sẽ ký với Everton, tôi hiểu rằng đối thủ trực tiếp sẽ ở ngay cạnh mình”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password