Koeman nói gì khiến Messi quyết định ở lại Barca?

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, Messi đã gây sốc khi đưa ra yêu cầu chia tay sân Nou Camp hồi tháng 8, sau thất bại 2-8 của Barca trước Bayern Munich ở Champions League.
Messi

Quyết định của Messi nhanh chóng đến tai của Man City, Inter Milan và PSG, các đội bóng đều có những động thái muốn giành chữ ký của cầu thủ 33 tuổi.

Tuy nhiên, BLĐ Barca rất cứng rắn trong thương vụ này khi đòi các đội bóng muốn sở hữu M10 phải kích hoạt điều khoản giải phóng 700 triệu euro. Trước những lùm xùm này, Messi đã quyết định không kéo dài sự việc để đồng ý ở lại thực hiện nốt hợp đồng.

Thời điểm Messi nổi loạn, HLV Koeman mới được bổ nhiệm thay thế người tiền nhiệm Quique Setien. Chiến lược gia người Hà Lan hiểu rằng việc đầu tiên là phải thuyết phục được M10 để mọi chuyện được giải quyết êm thấm và đó là lý do ông có cuộc gặp riêng tại nhà của thủ quân người Argentina.

“Khi tôi đến, họ nói với tôi rằng M10 không hạnh phúc”, HLV Koeman nói trong một cuộc phỏng vấn.

“Chúng tôi đã nói chuyện tại nhà cậu ấy. M10 giải thích lý do của mình cho tôi và tôi thành thật, tôi nói với cậu ấy rằng điều duy nhất tôi có thể thay đổi là bóng đá; hệ thống, vị trí của cậu ấy trên sân, tầm quan trọng của cậu ấy trong đội. Nhưng những thứ mà Messi đã có với câu lạc bộ, tôi không thể thay đổi”, chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.

Bên cạnh đó, Koeman đã hết lời khen ngợi đội trưởng của đội bóng: “Messi đã cho tôi thấy cậu ấy là một người muốn giành được mọi thứ, trở thành người giỏi nhất và tiếp tục là người giỏi nhất, mặc dù cậu ấy gặp vấn đề với câu lạc bộ. Hôm nay, Barca đã, đang và sẽ là một đội bóng mà có Messi tốt hơn không có Messi”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password