Làm ngay 1 điều, Bale sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao?

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid đang trở nên khá mờ mịt. Tiền vệ người xứ Wales đã trở thành kẻ bị ruồng bỏ tại sân Bernabeu sau khi xảy ra bất đồng với HLV Zinedine Zidane từ tận mùa Hè năm ngoái.

Lúc này đây, ‘Gã khổng lồ’ của Tây Ban Nha đang tuyệt vọng trong việc tìm kiếm bến đỗ mới cho Bale. Lý do là bởi, mức lương khổng lồ mà Bale đòi hỏi có thể khiến nhiều CLB lớn ở châu Âu không thể đáp ứng được.

‘Bale can get back to his best in the Premier League’ – Real Madrid outcast needs move, says McManaman - Bóng Đá
 Bale hiện đang thất sủng tại Real Madrid.

Hiện tại, Bale hưởng mức đãi ngộ lên tới 14 triệu euro/năm, đây là gánh nặng không nhỏ dành cho Real Madrid. Đáng chú ý, Bale đã lên tiếng về khả năng sẵn sàng quay trở lại Premier League nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Ngay lập tức, cựu danh thủ Steve McManaman liền nhận định: Tôi nghĩ Bale có thể chơi bóng ở Premier League và trở lại phong độ cao nhất. Tôi chắc chắn và hy vọng như vậy.

Tôi biết cậu ấy đã 31 tuổi. Tất nhiên cậu ấy đã gặp một số chấn thương nhưng tôi không nghĩ rằng Bale đã chơi bóng nhiều trong những năm gần đây nên có thể cậu ấy vẫn còn rất sung sức.

Điều quan trọng nhất đối với Bale là được chơi bóng và nếu cậu ấy không làm được điều đó ở Real Madrid thì tôi nghĩ cậu ấy nên tìm thử thách ở một nơi khác.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password