Lampard nổi điên, dạy dỗ phóng viên về cách làm báo ‘có tâm’

HLV trưởng của Chelsea, Frank Lampard đã mất bình tĩnh và nổi điên với cánh phóng viên trong buổi họp báo chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 4 FA Cup với Luton Town.

Lampard nổi điên, dạy dỗ phóng viên về cách làm báo 'có tâm'

Sự nóng nảy của Lampard cho thấy ông đang cảm thấy rõ áp lực về tương lai của mình tại Stamford Bridge, khi Chelsea đã thua 5 trong 8 trận gần nhất ở Premier League và bị nhóm dự Champions League bỏ lại phía sau trong cuộc đua.

FA Cup lúc này có thể xem là sân chơi để Lampard tìm kiếm danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận đấu với Luton Town ở vòng 4, chiến lược gia người Anh đã nổi điên với phóng viên, khi được hỏi liệu sự hiện diện của đồng đội cũ Petr Cech ở CLB với tư cách là giám đốc kỹ thuật có giúp ông trong tình hình hiện tại hay không.

Câu hỏi cụ thể: “Vào thời điểm như thế này, khi sự tự tin trong đội có vẻ thấp và rất nhiều cầu thủ dường như đang gặp khó khăn, việc có một cá nhân khác từng chơi bóng ở đẳng cấp cao như ông ở đội một (ám chỉ Cech) giá trị như thế nào?”.

Lampard đang chịu áp lực rất lớn tại Chelsea

Thay vì trả lời câu hỏi một cách trực tiếp, Lampard ban đầu phản ứng khá gay gắt: “Tôi nghĩ rằng sự tự tin của các cầu thủ sẽ giảm sút nếu họ đọc những gì các anh viết gần đây, bởi vì tôi đã đọc một số và thành kiến mà các anh luôn phản ánh về các trận đấu chẳng khác gì những chuyên gia mạng xã hội cố gắng tìm kiếm phản ứng tiêu cực từ chúng tôi vậy”.

”Tôi đọc các bài viết của các anh cả khi chúng tôi đang chơi tốt và cả khi không tốt. Làm nhà báo cần phải khách quan vì nếu cầu thủ đọc được những gì các anh viết, họ sẽ cảm thấy như tôi vậy”, chiến lược gia người Anh nói tiếp.

Sau khi phản ứng phủ đầu với cánh phóng viên, HLV Lampard mới đi vào câu trả lời chính: ”Kinh nghiệm của Petr rất quan trọng đối với CLB bởi vì ngay cả trong những năm chúng tôi thành công và những năm chúng tôi nắm giữ danh hiệu, vẫn có những khoảnh khắc khó khăn trong đó”.

Sau cuộc đụng độ với Luton vào Chủ nhật, Chelsea sẽ tiếp đón Wolves trên sân nhà ở Premier League vào thứ Tư tới, trước chuyến làm khách của Burnley 4 ngày sau đó.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password