Lampard nổi điên sau trận hòa như thua của Chelsea

Sự kém cỏi của hàng phòng ngự đã khiến các cầu thủ Chelsea nhận 3 bàn thua chỉ sau chưa đầy nửa giờ bóng lăn trên sân của West Brom. Callum Robinson trở thành người hùng của đội chủ sân The Hawthorns với cú đúp bàn thắng cùng pha làm bàn tới từ Kyle Bartley. Tuy nhiên, những cố gắng của các cầu thủ Chelsea đã được đền đáp trong hiệp 2, khi họ vùng lên và mang về 3 bàn gỡ, qua đó giật lại 1 điểm từ tay đội bóng tân binh.

Lampard nổi điên sau trận hòa như thua của Chelsea

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lampard tỏ ra rất tức giận với cách mà hàng thủ Chelsea thể hiện đêm qua: “Chúng tôi đã mất 2 điểm. Đó không phải là sự thiếu tôn trọng với West Brom, nhưng bạn đến đây và biết rằng những sai lầm là thứ mà họ sẽ tận dụng”.

“Bạn không thể đổ lỗi cho những sai lầm thuần túy, như ngày hôm nay, điều đó mang tới cho bạn một trận đấu thực sự khó khăn. Chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh và sự bền bỉ, nhưng chúng tôi không cần phải làm thế nếu chúng tôi làm mọi thứ đúng cách trong trận đấu.

Thiago Silva mắc lỗi trong trận ra mắt Ngoại hạng Anh

Thiago Silva mắc lỗi trong trận ra mắt Ngoại hạng Anh

Bàn thua đầu tiên, Marcos Alonso mắc sai lầm từ tình huống chuyền bóng. Bàn thứ hai từ Thiago mắc sai lầm. Sau đó, Marcos đánh mất mình ở bàn thắng thứ 3 từ một quả phạt góc. Bạn có thể thực hiện bao nhiêu cuộc họp tùy thích, nhưng nếu bạn mắc phải những sai lầm đó, bạn sẽ tự cho mình một ngọn núi để leo.

Có rất nhiều thứ mà chúng ta cần phải tiếp tục cải thiện. Đó không phải là mục tiêu của toàn đội hay những thứ bạn có thể phân tích đi phân tích lại. Chúng chỉ là những sai lầm và chúng ta cần phải nhanh chóng loại bỏ”, HLV Lampard nói thêm.

Trận đấu đêm qua đánh dấu màn ra mắt của trung vệ Thiago Silva tại Ngoại hạng Anh. Dù lão tướng người Brazil mắc sai lầm, nhưng HLV Lampard vẫn lên tiếng ngợi khen: “Silva sẽ trở thành cầu thủ rất tuyệt vời với chúng tôi. Cậu ấy đã cho thấy khả năng đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình và tôi sẽ không nhìn vào sai lầm ngày hôm nay.

Chẳng có vấn đề gì về Thiago Silva. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ đứng lên và nói rằng đó là một sai lầm. Tôi nghĩ rằng cậu ấy chơi khá và gần như không mắc lỗi trong trận đấu. Đó là trận đấu đầu tiên ở Premier League của Thiago. Chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn khi cậu ấy trở nên sung sức”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password