Lampard xác nhận, Chelsea chuẩn bị đẩy đi cầu thủ gắn bó 16 năm

Ruben Loftus-Cheek đã không có mặt trong đội hình của Chelsea 3 trận gần đây, kể cả trận gặp Barnsley ở League Cup, làm dấy lên nghi ngờ anh sẽ rời sân Stamford Bridge thời gian tới. HLV Frank Lampard vừa xác nhận đây là điều có thể xảy ra.

“Tôi rất thẳng thắn với Ruben, tuần mới đây chúng tôi đã có nhiều cuộc nói chuyện. Cậu ấy đã rất nỗ lực luyện tập và cần ra sân thường xuyên. Ruben đã có thể trở lại sớm hơn nếu không có đợt phong tỏa. Có khả năng cậu ấy sẽ rời đi dưới dạng cho mượn để có cơ hội thi đấu nhiều hơn. Chúng tôi đánh giá rất cao cậu ấy và tin rằng đó là một sự lựa chọn tốt cho Ruben.”

Frank Lampard defends Ruben Loftus-Cheek after Chelsea midfielder struggles against Brighton - Bóng Đá
 Khả năng cao Ruben sẽ rời Chelsea.

“Tôi thấy ý tưởng đó rất ổn nhưng tôi đang muốn tìm ra hướng đi tốt nhất cho Ruben và hướng đi tốt nhất cho chúng tôi.”

Loftus-Cheek đã gắn bó với The Blues kể từ năm 2004. Dù anh chưa thể cạnh tranh vị trí chính thức và có nhiều khoảng thời gian chật vật với chấn thương, Lampard thực sự mong đợi Ruben sẽ lấy lại cảm giác tốt nhất.

“Cậu ấy đã có khoảng thời gian khó khăn, nhưng trước khi chấn thương, cậu ấy chơi tốt và có nhiều cống hiến. Tôi luôn mong đợi Ruben trở lại và có thể làm việc với cậu ấy. Ruben rất đa năng, cậu ấy có thể đảm nhiệm một số vị trí ở tuyến tiền vệ và bên cánh, nên tôi rất mong có thể làm việc nhiều để khám phá hết khả năng của cậu ấy.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password