Lê Tấn Tài chính thức đầu quân cho CLB Khánh Hoà ở mùa giải 2022

Sau 9 năm thi đấu xa nhà, tiền vệ Lê Tấn Tài đã chính thức quay lại chơi cho CLB Khánh Hoà ở mùa giải 2022. Khánh Hoà cũng là nơi anh chọn để chia tay đời cầu thủ.

Lê Tấn Tài chính thức đầu quân cho CLB Khánh Hoà mùa giải 2022
Lê Tấn Tài chính thức đầu quân cho CLB Khánh Hoà mùa giải 2022

Cuối mùa giải 2022 khi đội bóng Khatoco Khánh Hoà chuyển giao cho Hải Phòng, đấy cũng là lúc lứa cầu thủ tài năng của bóng đá Khánh Hoà như Tấn Tài, Văn Phong, Tấn Điền… chia tay đội bóng phố Biển để bắt đầu chuyến hành trình thi đấu xa xứ của mình.

Ra Hải Phòng một thời gian, Tấn Tài bắt đầu chuyển về khoác áo B.Bình Dương và gắn bó tại đây cho đến cuối mùa giải 2019. Sau đó, tiền vệ này ra chơi cho HL Hà Tĩnh nửa mùa giải 2020, rồi về khoác áo Hà Nội từ giai đoạn 2 của V.League 2020 và mùa giải 2021.

Sau mùa giải 2021, Tấn Tài chia tay Hà Nội, khi ấy đã có nhiều CLB ở hạng Nhất đã đánh tiếng mời Tài về thi đấu như Quảng Nam, Bà Rịa Vũng Tàu, nhưng anh đều từ chối do không muốn xa nhà, vì: “Tôi đã xa nhà gần 10 năm rồi, nên muốn ở gần vợ con. Vả lại, tôi giờ cũng đã không còn trẻ nữa để có thể đi xa nhiều”. 

Khi CLB Khánh Hoà đánh tiếng, anh đã nhận lời về thi đấu cho đội bóng quê hương ở mùa giải 2022. Hợp đồng của Tấn Tài ký với Khánh Hoà có thời hạng 1 năm. Tấn Tài cho biết: “Sau nhiều năm mới quay về thi đấu, cảm xúc rất đặc biệt. Thật sự tôi cũng muốn làm một điều gì đó cho bóng đá quê nhà ở thời điểm cuối đời cầu thủ và cũng muốn sẽ kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo quê hương”.

Tấn Tài sinh năm 1984, anh là một trong những cầu thủ cuối cùng từng vô địch AFF Cup 2008 còn thi đấu. Ngoài Tấn Tài, hiện Thành Lương của CLB Hà Nội và thủ Đức Cường (B.Bình Dương) là những cầu thủ từng vô địch AFF Cup 2008 còn thi đấu ở bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Tấn Tài sẽ bắt đầu tập luyện ở đội bóng phố Biển từ tuần sau.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password