Leeds United đáp trả cực ‘chất’ trước sự nhầm lẫn của ông Donald Trump

Đội bóng của Ngoại hạng Anh Leeds United vừa có một pha đáp trả cực kỳ ngoạn mục trước sự nhầm lẫn thú vị của người đàn ông quyền lực của thế giới Donald Trump.
Leeds United đáp trả cực ‘chất’ trước sự nhầm lẫn của ông Donald Trump

Tất cả xuất phát từ một dòng trạng thái dài đến 280 ký tự được đăng trên Twitter của ông Donald Trump để phàn nàn việc Fox News đã đưa những thông tin “không công bằng” về kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ gần đây.

Trong đó, ông Trump đã gắn thẻ Alfred Newman, một fan hâm mộ của đội bóng Leeds United. Theo suy đoán của nhiều người, đây chắc hẳn là một sự nhầm lẫn tai hại, Alfred Newman mà ông Trump muốn đề cập đến là người sáng tác nhạc phim nổi tiếng của Twentieth Century Fox đã qua đời vào năm 1970.

Như thường lệ với các dòng trạng thái của ông Trump, rất khó để phân tích chính xác ý nghĩa những gì mà vị tổng thống thứ 45 của Mỹ truyền đạt và Leeds United dường như cũng chẳng bận tâm. Động thái sau đó của họ mới thật sự mang đến cho người hâm mộ những bất ngờ thú vị.

Trên twitter của đội bóng đã đăng tải một video đầy vui nhộn của ông Trump cùng với dòng trạng thái: “Ông ấy nghĩ rằng kết quả bầu cử thật tệ nên đã quyết định trở thành một fan hâm mộ của Leeds United.”

Gần đây, mối quan hệ vốn dĩ tốt đẹp giữa ông Donald Trump và Fox News bắt đầu rạn nứt khi kênh tin tức nổi tiếng này liên tục đưa ra những dự đoán chiến thắng cho ông Joe Biden. Tuy dự đoán của Fox News là chính xác nhưng điều này không làm tiêu tan sự tức giận của ông Trump.

Còn đối với Alfred Newman, fan hâm mộ của Leeds United, sau sự nhầm lẫn của ông Donald Trump anh đã chuyển trang cá nhân của mình sang trạng thái riêng tư để tránh những phiền phức và rắc rối sẽ xảy ra.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password