Lewandowski bị cướp khi ký tặng CĐV Barcelona

Tiền đạo Robert Lewandowski là nạn nhân của một vụ cướp giật hôm 18.8 trước một buổi tập của Barcelona.

Theo thông tin ban đầu, khi Lewandowski đang ký tặng, anh đã bị giật mất chiếc đồng hồ. Tiền đạo người Ba Lan đã đuổi theo những tên cướp cho đến khi nhận được sự giúp đỡ của cảnh sát Catalan.

Lewandowski bị cướp khi ký tặng CĐV Barcelona
Robert Lewandowski đã bị cướp trước buổi tập của Barcelona

Báo giới địa phương cho hay, Robert Lewandowski đã trải qua buổi tập hôm 18.8 bất bình thường khi bị cướp đồng hồ khi đang ký tặng CĐV trước khi tập luyện. Theo kênh COPE, những tên trộm đã lợi dụng việc tân binh của Barcelona ký tặng để nhanh chóng cướp đồng hồ và bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe tay ga.

Lewandowski ngay sau đó đã chạy đuổi theo. Cựu ngôi sao của Bayern Munich đã được giúp đỡ bởi cảnh sát Catalan, những người đang tuần tra khu vực và họ đã bắt giữ những tên trộm sau đó, đồng thời thu hồi chiếc đồng hồ.

Cảnh sát Catalan sau đó đã tới sân tập để trao đổi với Lewandowski và lấy lời khai của 2 nhân chứng. Đối với chiếc đồng hồ, không phải vì giá trị của nó, mà là vì giá trị tình cảm mà nó dành cho Lewandowski. Tiền đạo kỳ cựu này vừa có màn ra mắt nhạt nhoà trong trận mở màn La Liga khi Barcelona bị cầm chân 0-0 trên sân nhà trước Vallecano hồi cuối tuần trước. Đội bóng của HLV Xavi sẽ có chuyến làm khách trên sân Sociedad ở vòng 2 cuối tuần này.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password