Lịch thi đấu V-League 2020 vòng 4 GĐ 2: Viettel run rẩy

Lịch thi đấu V-League 2020: Nam Định và Hải Phòng sẽ có trận chung kết ngược cả mùa giải trên sân Thiên Trường trong khi đó ở nhóm A, Hà Nội phải đón tiếp một đối thủ đầy khó chịu là Becamex Bình Dương.

Lịch thi đấu V-League 2020, Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay

Lịch thi đấu vòng 4 GĐ 2 V-League 2020

Thời gianGiờCặp đấuTrực tiếp
24/1018h00Than Quảng Ninh – TP Hồ Chí MinhBĐTV, BĐTVHD, VTV5, VTV6
19h15Hà Nội – Becamex Bình DươngTheThaoTV, TheThaoTVHD
25/1017h00Hoàng Anh Gia Lai – Sài GònBĐTV, VTV6, VTV5TN
17h00Thanh Hóa – Sông Lam Nghệ AnTheThaoTinTucHD
17h00Quảng Nam – SHB Đà NẵngBDTV, BDTVHD
17h00Dược Nam Hà Nam Định – Hải PhòngTheThaoTVHD, OnSports-VTC3
18h00Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – ViettelThethaoTV

Vòng 4 GĐ 2 V-League 2020 sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều cuộc so tài hấp dẫn. Ở nhóm A, Hà Nội sẽ có một trận đấu đầy khó khăn trên sân nhà khi tiếp đón Becamex Bình Dương. Ở vòng đấu vừa rồi, các nhà ĐKVĐ phải rất chật vật mới có được chiến thắng tối thiểu trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Đội đầu bảng Viettel sẽ có chuyến làm khách tới sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, do tình hình mưa lũ ở miền Trung diễn ra phức tạp nên BTC quyết định trận đấu sẽ được chuyển về thi đấu tại Hàng Đẫy.

Ảnh 1

Bảng xếp hạng nhóm A

Trong khi đó ở nhóm B, trận chung kết ngược trên sân Thiên Trường giữa Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng hứa hẹn sẽ rất gay cấn và hấp dẫn. Đội bóng nào giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ chính thức ở lại với V-League 2021.

Ảnh 1

Bảng xếp hạng nhóm B.

Một trận đấu khác cũng được quan tâm đặc biệt là trận derby xứ Đà-Quảng giữa Quảng Nam và Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng đã chính thức trụ hạng sớm khi dẫn đầu nhóm đấu với 22 điểm có được thì Quảng Nam buộc phải giành được chiến thắng để tiếp tục nuôi cơ hội trụ hạng mong manh.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password