Lịch thi đấu V-League 2020 vòng 5 GĐ 2: Trận chiến cuối cùng

Lịch thi đấu V-League 2020 – Tâm điểm của vòng này là trận đại chiến DNH Nam Định với SLNA mang ý nghĩa sống còn trong cuộc đua trụ hạng.

Lịch thi đấu V-League 2020 đang trôi về những vòng đấu cuối. Cuộc đua đến ngôi vô địch đang diễn ra hấp dẫn với sự cạnh tranh sít sao của 4 đội bóng Viettel, Hà Nội, Sài Gòn và Than Quảng Ninh. Một trận thắng thôi cũng khiến cục diện của BXH thay đổi. Và khá trùng hợp khi ở vòng đấu này, 4 đội bóng sẽ chạm mặt nhau. 

Lịch thi đấu V-League 2020 vòng 5 GĐ 2
Cuộc tái ngộ rất đáng chờ đợi giữa Viettel và Hà Nội (Ảnh: Văn Hải)

Trong đó đáng chú ý nhất là cuộc đại chiến giữa Viettel và Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Cách đây hơn 1 tháng, hai đội đã đối đầu với nhau tại chung kết cúp Quốc gia. Tuy nhiên lần tái ngộ này sẽ đáng chờ đợi hơn khi cả hai có đầy đủ lực lượng mạnh nhất. Trong khi ấy, Sài Gòn được trở về sân nhà tiếp đón Than Quảng Ninh đang hừng hực khí thế chiến đấu.

Bảng xếp hạng V-League 2020 cập nhật mới nhất

Lịch thi đấu V-League 2020 cập nhật mới nhất

Ở cuộc chiến trụ hạng, DNH Nam Định đến làm khách trên sân của SLNA. Trong khi Quảng Nam làm khách tại Hải Phòng. Dĩ nhiên cơ hội của đội bóng thành Nam là lớn hơn khi chỉ cần 1 điểm là trụ hạng. Trong khi thầy trò HLV Nguyễn Thành Công phải hội tụ cả điều kiện cần lẫn điều kiện đủ mới có thể ở lại V-League mùa tới.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password