VỀ CHÚNG TÔI

KHỞI NGUỒN


Tại Việt Nam, iGaming hiện nay vẫn đang là một khái niệm mơ hồ và chưa có nhiều thông tin cụ thể hay tin tức về hoạt động và thị trường. Những người tham gia iGaming hầu hết phải tự tìm hiểu qua những trải nghiệm cá nhân, thông tin truyền miệng, hoặc thông tin trôi nổi không được xác thực trên internet. Do sự hạn chế về dữ liệu này, phần lớn chúng ta, thậm chí cả những người đã tham gia, cũng không biết rõ iGaming là gi?!

E-Gaming Plus cũng đã phải mất một thời gian dài trải nghiệm và tích lũy. Để tới thời điểm hiện tại, với hơn 10 năm tham gia, các thành viên của E-Gaming Plus quyết định tạo nên một trang tin tức lành mạnh, nhằm cung cấp và chia sẻ kiến thức về những khái niệm, thông tin hữu ích; tin tức về iGaming trên toàn thế giới; chi tiết về các sản phẩm, tiện ích dịch vụ, phần mềm của ngành iGaming từ chính trải nghiệm của bản thân chúng tôi.

Với niềm đam mê bất tận với thế giới trò chơi iGaming, mong muốn của chúng tôi là cung cấp nền tảng kiến thức hữu ích, những tin tức mới nhất về các sản phẩm, tiện ích và thị trường iGaming cho những ai đang muốn tìm hiểu và có cùng sở thích, đam mê. Từ đó tạo nên cộng đồng iGaming Việt Nam vững mạnh, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng của thời đại.

Liên hệ

ĐIỆN THOẠI (OTT)

Team E-Gaming Plus
(+855) 978 878 139

EMAIL

Team E-Gaming Plus
[email protected]

THỜI GIAN

08:00 – 00:00
Thứ 2 – Chủ Nhật

Gửi phản hồi

[contact-form-7 404 "Not Found"]

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thư viện ảnh

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password