Liên tục thách thức FIFA, Mbappe có thể nhận cái kết đắng

Kylian Mbappe đang đối diện với nguy cơ nhận án phạt từ FIFA sau khi liên tục “chống lệnh” và từ chối trả lời phỏng vấn trước truyền thông khi anh đã nhận giải Cầu thủ Xuất sắc nhất trong hai trận đấu.

Liên tục thách thức FIFA, Mbappe nhận án phạt

Kylian Mbappe đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trong hai trận đấu với đội tuyển Pháp gặp Australia vs Đan Mạch ở vòng bảng World Cup 2022. Theo quy định của FIFA, sau khi nhận giải, Mbappe sẽ phải trả lời truyền thông.

Everything to know about Kylian Mbappe: Trophies, contract, salary, net  worth, wife and family of France star | Sporting News
Mbappe đang đối diện với nguy cơ nhận án phạt từ FIFA

Thế nhưng, Mbappe đều từ chối nghĩa vụ này. Điều đáng nói, sau lần đầu tiên, tiền đạo của PSG đã nhận cảnh báo từ FIFA nhưng anh vẫn chống lệnh.

Gia tài của cầu thủ được trả lương cao nhất World Cup Kylian Mbappe

 Điều đó khiến Cầu thủ này đối diện với án phạt từ cơ quan quyền lực cao nhất bóng đá thế giới.

Theo nguồn tin từ ESPN, FIFA không còn cách nào khác ngoài việc trừng phạt với cầu thủ 23 tuổi vì đi ngược lại với quy tắc mà cơ quan này đề ra trước giải đấu. Thậm chí, Liên đoàn bóng đá Pháp cũng phải bị phạt.

Sỡ dĩ Mbappe không tham gia cuộc phỏng vấn là bởi anh lo ngại sẽ bị đặt nhiều câu hỏi liên quan tới tương lai tại CLB chủ quản PSG, thay vì tập trung vào trận đấu. Tuy nhiên, bất cứ lý do gì thì anh cũng đã đi ngược lại luật làm việc của FIFA, và sẽ phải nộp phạt vì hành động đó.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password