Liệu sẽ NBA có All-Star Game 2021 hay không?

Việc tổ chức tuần lễ All-Star không chỉ tạo nên một ngày hội bóng rổ cho các cầu thủ, đây còn là dịp NBA thực hiện rất nhiều hoạt động từ thiện cho địa phương đăng cai.

Ban đầu, chuỗi sự kiện NBA All-Star Weekend năm 2021 dự kiến được tổ chức vào ngày 14/02 tại Indianapolis. 

Nhưng với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID, tuần lễ All-Star tại Indy đã bị dời xuống tận năm 2024. Đi cùng động thái này, nhiều người tin rằng NBA sẽ huỷ bỏ toàn bộ chuỗi sự kiện All-Star trong năm 2021 để đảm bảo an toàn trong việc phòng dịch.

Mặc dù vậy theo ký giả uy tín Adrian Wojnarowski, giải đấu đang dự định đưa trận đấu All-Star Game trở lại.

NBA All-Star 2021

Cụ thể hơn, NBA và hiệp hội cầu thủ NBPA đang họp để tổ chức một trận All-Star vào tháng 3, nửa sau mùa giải NBA 2021. 

Địa điểm được chọn hiện là Atlanta, nơi dịch COVID-19 đang được kiểm soát khá tốt tại Mỹ. Bên cạnh đó, đây cũng là trụ sở chính của Turner Sports, đơn vị sản xuất truyền hình cho NBA. 

Chọn Atlanta sẽ giới hạn được việc điều chuyển nhân sự, ảnh hưởng đến việc phải xét nghiệm hoặc thực hiện cách ly.

NBA All-Star 2021

Việc tổ chức tuần lễ All-Star không chỉ tạo nên một ngày hội bóng rổ cho các cầu thủ, đây còn là dịp NBA thực hiện rất nhiều hoạt động từ thiện cho địa phương đăng cai.

Năm nay với tình hình đại dịch hoành hành, NBA dự kiến tổ chức trận đấu All-Star Game nhằm gây quỹ từ thiện và quyên góp cho các tổ chức đang hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi COVID-19.

Theo ghi chú thêm bởi ký giả Marc Stein của The New York Times, việc bầu chọn đội hình All-Star vẫn được diễn ra như mọi năm, chỉ có việc tổ chức All-Star Game là đang được xem xét.

Tính đến thời điểm hiện tại, NBA chỉ mới công bố lịch thi đấu cho giai đoạn 1, tương đương với nửa đầu Regular Season. Việc này nhằm phục vụ mục đích sắp xếp thi đấu bù các trận bị hoãn do COVID-19 trong thời gian qua.

Với việc tổ chức All-Star Game đang được cân nhắc, rất có thể trận đấu gây quỹ đặc biệt này sẽ được diễn ra vào nửa sau mùa giải.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password