Lionel Messi gửi lời chào tạm biệt đến đồng đội ở Barcelona

Sau tất cả, Arturo Vidal đã chia tay Barcelona để quay trở lại Serie A khoác áo Inter Milan. Arturo Vidal sẽ tái hợp với ông thầy cũ Antonio Conte. Trước kia, Arturo Vidal và Antonio Conte từng có thời gian làm việc cùng tại Juventus.

Ngay lập tức, Lionel Messi đã lên tiếng gửi lời chào tạm biệt đến người đồng đội. Cụ thể, Lionel Messi chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Tôi chỉ biết anh từ khi đối mặt với nhau và anh luôn như một hiện tượng đối với tôi, nhưng sau đó tôi đã may mắn được gặp riêng anh và anh đã làm tôi ngạc nhiên hơn.

Có 2 năm chia sẻ nhiều điều với nhau và anh đã làm cho mình được chú ý nhiều hơn, phòng thay đồ này sẽ nhớ anh. Tôi chúc anh tất cả những điều tốt nhất ở chương tiếp theo của sự nghiệp tại câu lạc bộ mới. Chắc chắn là chúng ta sẽ lại gặp nhau lần nữa.”

Lionel Messi sends goodbye message to Arturo Vidal - Bóng Đá
 Lionel Messi đã lên tiếng gửi lời chào tạm biệt đến Arturo Vidal.

Cầu thủ 33 tuổi là thành viên chủ chốt của đội hình Barcelona, ghi 8 bàn thắng ở mùa giải trước, nhưng đã ở năm cuối hợp đồng. Tuy nhiên, khi mà HLV Ronald Koeman lên kế hoạch cải tổ Barcelona, Arturo Vidal hiểu rằng đã tới lúc anh rời đội bóng.

Trong 2 năm khoác áo Barcelona, Arturo Vidal đã cùng đội bóng này giành được 2 chức vô địch La Liga.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password