Liverpool thua chấn động 2-7: HLV Klopp bị sốc tâm lý, Van Dijk nói gì?

Với tư cách của nhà đương kim vô địch, Liverpool lại bất ngờ phơi áo với tỷ số 2-7 trên sân Aston Villa. Lần gần nhất “The Kop” thủng lưới 7 bàn trong một trận đấu là từ tháng 4 năm 1963, trong thất bại 2-7 trước Tottenham Hotspur.

Liverpool thua chấn động 2-7: HLV Klopp bị sốc tâm lý, Van Dijk nói gì? - 1

HLV Klopp lý giải nguyên nhân

Sau kết quả bẽ bãng phải nhận ở Villa Park, HLV Klopp thừa nhận cú sốc và lý giải nguyên nhân về kết quả tệ hại này: “Tôi không chắc chắn có thể giải thích những gì đội bóng đã làm. Có những lý do khác nhau, nhưng Aston Villa đã làm rất tốt. Đối phương đã tận dụng tốt những sai lầm chúng tôi mắc phải.

Bàn thua đầu tiên là một ví dụ. Tất nhiên nó có tác động lớn và đó là điều không nên xảy ra. Chúng tôi đã để thủng lưới những bàn thua như vậy trong quá khứ, nhưng phản ứng không tốt và chúng tôi đã thua trận.”

“Chính xác hơn, chúng tôi đã làm tất cả những điều không nên làm trong một trận bóng đá. Nhưng với những gì Aston Villa đã thể hiện, họ buộc chúng tôi phải làm điều đó.

Đây không phải sự cẩu thả mà phải nói là tệ hại. Tôi thừa nhận điều đó về các cầu thủ nhưng tôi không thể thay đổi. Tôi rất muốn có một buổi tập trong những ngày tới để nói về những điều này nhưng các cầu thủ phải quay lại làm nhiệm vụ cho ĐTQG. Hy vọng rằng họ trở lại khỏe mạnh và chúng tôi sử dụng 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Everton”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Ở một diễn biến khác, trung vệ Virgil van Dijk cũng thẳng thắn nhận lỗi sau thất bại đáng hổ thẹn: “Thật đáng buồn khi để thua theo cái cách như vậy. Đáng lẽ chúng tôi phải làm tốt hơn sau những bàn thua đã để lọt. Nhìn chung toàn đội đều rất thất vọng. Chúng tôi không nên thua với tỷ số như thế, nhưng đó là chìa khóa để chúng tôi gắn bó với nhau và đảm bảo rằng nó không xảy ra nữa.

Sẽ khó có thể phủ nhận công sức của Aston Villa. Trong tất cả các khía cạnh của trận đấu, chúng tôi nên làm tốt hơn nhiều. Phong độ giữa trận thắng Arsenal và ngày hôm nay là quá tệ. Tất cả sẽ phải nhìn nhận lại mọi thứ và chịu trách nhiệm trong trận thua vừa qua”. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password