Lộ hình ảnh của Văn Hậu sau ca phẫu thuật

Đoàn Văn Hậu với chiếc gối băng bó, tươi cười tiếp các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội.
Lộ hình ảnh của Văn Hậu sau ca phẫu thuật
Văn Hậu với cái đầu gối băng bó sau ca phẫu thuật

Cách đây ít ngày, Văn Hậu đã được phẫu thuật thành công chấn thương sụn chêm. Sau ca phẫu thuật, cầu thủ quê Thái Bình sẽ phải nghỉ từ 3-5 tháng, đồng nghĩa với việc không tham dự lượt đi V-League 2021 và các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, U22 Việt Nam trong thời gian này.

Mới đây, nhiều tuyển thủ Việt Nam đang tập trung đợt này như Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Kiên, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải đã kéo đến nhà Văn Hậu để thăm cậu “em út”.

Các đồng đội của đội tuyển Việt Nam thăm Văn Hậu

Văn Hậu phải băng kín đầu gối nhưng vẫn cười rất tươi khi tiếp những vị khách đặc biệt. Trong thời gian này, Văn Hậu được bác sĩ yêu cầu hạn chế tối đa di chuyển.

Việc Văn Hậu phải nghỉ trong một thời gian dài là một điều rất đáng tiếc với cá nhân hậu vệ này cũng như CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, việc phẫu thuật và xử lý dứt điểm là việc phải làm, và đó cũng là lý do mà HLV Park Hang Seo không triệu tập trò cưng lên tuyển như danh sách ban đầu.

Thực tế, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn có ý định gọi Văn Hậu lên đội tuyển Việt Nam để có điều kiện chữa trị tốt nhất, tuy nhiên cuối cùng đã thay đổi quyết định để cầu thủ sinh năm 1999 sớm tiến hành phẫu thuật.

Vắng Văn Hậu trong 3-5 tháng nữa, cánh trái đội tuyển Việt Nam vẫn có nhiều phương án, tuy nhiên rõ ràng HLV Park Hang Seo không thể hoàn toàn yên tâm.

Rất may là AFF Cup 2021 đã hoãn tới cuối năm, trong khi vòng loại World Cup 2022 nhiều khả năng cũng sẽ phải lùi ngày và đá tập trung ở một địa điểm để phòng tránh Covid-19, nên thầy Park vẫn có thể đợi Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng… trở lại.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password