‘Lord’ Bendtner tiết lộ góc khuất của giới cầu thủ với gái mại dâm

Cựu tiền đạo của Arsenal, Nicklas Bendtner khẳng định việc thuê gái mại dâm đã tràn lan trong giới cầu thủ chuyên nghiệp, ngay cả đêm trước một trận đấu.

'Lord' Bendtner tiết lộ góc khuất của giới cầu thủ với gái mại dâm

Bendtner tiết lộ nhiều cầu thủ thích “bóc bánh trả tiền” hơn là quan hệ với những cô nàng đào mỏ có thể quay ra tống tiền họ bất cú lúc nào. Mới đây, chân sút này đã cho xuất bản cuốn sách của mình, đề cập đến câu chuyện Wayne Rooney ngủ với gái mại dâm cũng như tiệc sex của Kyle Walker ở giai đoạn phong tỏa vì đại dịch Covid-19.

Bendtner cho rằng những cầu thủ như Rooney hay Walker chỉ “xui xẻo” khi tin tức đời tư này bị bại lộ, bởi anh đã chứng kiến gái mại dâm là “một hiện tượng phổ biến trong bóng đá chuyên nghiệp”.

“Họ (các cầu thủ) chỉ bị bắt quả tang khi đang mây mưa. Tin tôi đi, tất cả mọi người trong ngành của tôi (bóng đá) đều đã nghe nói về ai đó từng vướng vào vấn đề này, đặc biệt là ở Anh, nơi có truyền thống lâu đời là chia sẻ những câu chuyện tình dục với toàn bộ khán giả”, Bendtner chia sẻ.

Chân sút người Đan Mạch cũng cho biết có một lý do đơn giản giải thích tại sao gái mại dâm lại hấp dẫn các cầu thủ, đặc biệt với những người đã có gia đình hoặc bạn gái.

“Điều này ít rủi ro hơn là lựa chọn các cô gái ở ngoài thị trấn. Và nếu bạn là người không chung thủy – tôi đã đọc ở đâu đó, điều này áp dụng cho 46% người Đan Mạch – bạn gần như không dám làm điều ấy với một “thường dân”.

Tôi biết về vô số vụ việc liên quan đến gái mại dâm. Nhưng tôi biết nhiều câu chuyện về tống tiền qua mạng xã hội. Chúng ta đang nói về những kẻ đào mỏ trong cuộc sống về đêm. Họ sẵn sàng chụp ảnh bạn khi bạn đang ngủ và những tấm ảnh đó trở thành con át chủ bài, giúp họ có thể khiến bạn phải ngậm miệng lại. Gái mại dâm không đến mức như vậy.

Tôi đã chứng kiến điều này ngay từ đầu. Thậm chí là ngay trước một trận đấu, các cầu thủ gọi gái mại dâm đến khách sạn để mây mưa”, Bendtner khép lại.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password