Colombia siết chặt luật pháp với các nhà khai thác Igaming

Các nhà quản lý Colombia đã đóng cửa khoảng 3.365 trang web đánh bạc bất hợp pháp trong vòng chưa đầy bốn năm sau khi mở cửa thị trường cho các nhà khai thác được cấp phép vào năm 2016.

Được phát hành bởi cơ quan quản lý Colombia Coljuegos vào tháng trước, các số liệu cho thấy quy mô của cuộc chiến chống lại các tổ chức đánh bạc bất hợp pháp ở nước này.

Để trấn áp các nhà khai thác tìm cách vượt qua quá trình cấp phép, cơ quan quản lý đã hợp tác với chính quyền địa phương, lực lượng cảnh sát khu vực và các cơ quan thương mại công nghiệp để chia sẻ thông tin về các sơ suất tiềm ẩn. Điều này dẫn đến hơn 3.300 trang web bị chính phủ chặn từ năm 2016 đến cuối năm 2019.

Trong năm 2018 và 2019, cơ quan quản lý đã đẩy mạnh cuộc chiến chống lại các nhà khai thác bất hợp pháp với một loạt các cuộc tấn công của cảnh sát vào các cơ sở không có giấy phép.

Trong một báo cáo thuế được công bố vào tháng 2 này, Coljuegos đã tiết lộ doanh thu tăng 16% trong suốt năm 2019, với thu nhập từ các nhà khai thác được cấp phép với tổng trị giá là 680 triệu đô la (€ 183.000).

Trong một tuyên bố với các cổ đông, chủ tịch của Coljuegos, Juan Perez Hidalgo, cho biết các số liệu đã nhấn mạnh việc điều chỉnh cải thiện hiệu quả thuế. Theo luật cá cược của Colombia, tất cả số tiền thu được sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password