Luis Diaz chưa kịp trở lại đã dính chấn thương mới

Người hâm mộ cũng như BHL Liverpool đang rất lo lắng về thể lực của Luis Diaz sau khi chứng kiến cầu thủ chạy cánh người Colombia buộc phải rời khỏi trại huấn luyện mùa đông của họ ở Dubai.

Luis Diaz tái phát chấn thương dây chằng

Cách đây ít ngày, nguồn tin từ The Athletic chia sẻ về tình hình nhân sự của Liverpool trước thềm bay đến Dubai. The Kop được tiết lộ chào đón Joel Matip và Naby Keita trở lại chấn thương.

Luis Diaz chấn thương nghỉ 2 tháng
Luis Diaz chưa kịp trở lại đã dính chấn thương mới

Ngoài ra, Luis Diaz có thể tìm lại đủ thể lực để tham gia các trận giao hữu. Tại Dubai, chân cánh sinh năm 1997 thậm chí quay lại tập luyện. Song, thông báo mới nhất, hung tin về Diaz khiến đội chủ sân Anfield lo sốt vó.

Cụ thể, ngôi sao người Colombia sẽ trải qua cuộc phẫu thuật để hồi phục chấn thương dây chằng chéo sau ở đầu gối. Điều này đồng nghĩa cựu cầu thủ Porto sẽ phải vắng mặt 3 tháng, tức là anh chưa sẵn sàng thi đấu giai đoạn World Cup như chẩn đoán trước đó. Diaz sẽ quay về Anh trong chuyến bay sớm nhất.

Luis Diaz chưa kịp trở lại đã dính chấn thương mới.
Luis Daiz sẽ trải qua cuộc phẫu thuật để hồi phục chấn thương dây chằng chéo sau ở đầu gối.

Với chấn thương của Luis Diaz, Liverpool gần như chắc chắn sẽ phải bổ sung thêm những cầu thủ tấn công trong kì chuyển nhượng mùa đông tới.

Mùa này, Liverpool đối mặt với cơn khủng hoảng lực lượng trầm trọng. Hàng loạt trụ cột The Kop thi nhau gia nhập đội ngũ bệnh binh. Thậm chí, có những thời điểm danh sách chấn thương của Liverpool đủ để xếp thành một đội hình thi đấu.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password