Luis Suarez chỉ trích ban lãnh đạo Barca

Ngay khi nhậm chức, tân HLV Ronald Koeman đã gọi điện cho Luis Suarez để thông báo anh không còn nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải này. Nhưng Suarez tiết lộ rằng, anh chỉ nhận được cuộc gọi sau khi đọc tin tức từ báo chí. Thậm chí, anh đã xin giảm lương và rất thiện chí tìm một giải pháp để có thể ở lại sát cánh cùng CLB, cùng Messi, nhưng không được.

Luis Suarez chỉ trích ban lãnh đạo Barca

“Tôi nghĩ họ muốn tách tôi khỏi Messi, có thể họ ngứa mắt khi thấy tôi thân thiết với anh ấy”, Suarez mở lời. “Tôi không hiểu nổi đã làm gì sai mà bị họ đẩy đi như vậy. Những ngày đó, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy rồi Chủ nhật trôi qua, tôi không hề nhận được thông báo chính thức nào. Tôi đã khóc khi phải sống trong cảm giác đó. Có rất nhiều tranh cãi xung quanh CLB. Tôi đã hỏi họ rằng, vấn đề nằm ở chuyện tiền bạc hay ở khía cạnh thể thao, nhưng họ không hề trả lời một cách rõ ràng. Tôi cảm thấy rất khó hiểu”.

Theo tân binh của Atletico Madrid, trong 6 năm ở Barcelona, anh thậm chí đã đề xuất đội bóng mua thêm chân sút trẻ để… cạnh tranh vị trí với mình. 2 năm trước, đã có lúc BLĐ muốn mua tiền đạo mới để đẩy anh đi. Nhưng Suarez đã cố gắng thể hiện tốt, thể hiện thái độ cầu thị, không hề muốn ích kỷ giữ chỗ, không hề xung đột với ai, luôn suy nghĩ và hành động vì mục tiêu chung, nhưng BLĐ cũng không đánh giá cao điều đó. Quyết định của họ khiến anh không phục, và Suarez cho rằng, BLĐ làm thế chỉ vì anh chơi thân với Messi.

Suarez và Messi không chỉ là cặp bài trùng trên sân mà còn rất thân nhau ngoài đời

Suarez và Messi không chỉ là cặp bài trùng trên sân mà còn rất thân nhau ngoài đời

“Tôi không ngạc nhiên khi Messi công khai ủng hộ tôi”, Suarez nói tiếp. “Tôi và anh ấy hiểu nhau rất rõ. Tôi biết sự đau đớn mà anh ấy phải trải qua, hiểu hết những gì anh ấy nói. Sau khi rời đội bóng, chúng tôi rất nhớ nhau. May là ở thời buổi công nghệ này, chúng tôi dễ dàng nói chuyện. Chúng tôi từng cùng nhau đến sân tập, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, cùng tận hưởng các bàn thắng. Các con chúng tôi cũng rất thân nhau”.

Mặc dù như vậy, Suarez khẳng định việc Messi đòi rời Barca không hề liên quan đến vụ chuyển nhượng của anh. “Tôi sẽ không chia sẻ cụ thể những gì chúng tôi đã nói với nhau, nhưng đó là một tình huống khó xử”, anh tiếp lời. “Leo muốn ra đi nhưng BLĐ không muốn. Tôi đã cố gắng hỗ trợ, ủng hộ và chăm sóc anh ấy. Tôi cho rằng Leo hiểu rõ vị thế của đội bóng. Có thể sau này anh ấy sẽ chơi cho một đội bóng khác, nhưng nếu cảm thấy thoải mái, hạnh phúc trở lại, nhờ sự có mặt của BLĐ mới, anh ấy sẽ tiếp tục ở lại CLB. Là bạn của Leo, tôi rất hạnh phúc với mọi quyết định của anh ấy”.

Khi được hỏi rằng, đã bao giờ nghĩ đến chuyện đầu quân cho Real Madrid để trả thù sự đối xử bất công của Barca hay chưa, Suarez mỉm cười: “Real Madrid ư? Không điên rồ đến mức đó đâu. Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn mơ được khoác áo Barcelona. Nếu khi đối đầu đội bóng cũ mà có ghi bàn, tôi sẽ không ăn mừng. Nhưng có thể, tôi sẽ làm dấu hiệu nào đó hướng đến một số thành phần của CLB”.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password