Lý Công Hoàng Anh gia nhập ‘gã nhà giàu mới nổi’ ở V.League 2022.

Tiền vệ của tuyển Việt Nam – Lý Công Hoàng Anh nói lời chia tay HL Hà Tĩnh để gia nhập Bình Định, đội bóng được mệnh danh là “gã nhà giàu mới nổi” ở V.League kể từ mùa giải 2022.

Lý Công Hoàng Anh chia tay Hà Tĩnh để gia nhập Bình Định -
Lý Công Hoàng Anh chia tay Hà Tĩnh để gia nhập Bình Định – Ảnh: Minh Tuấn

Sáng ngày 21/11, Lý Công Hoàng Anh đã gửi lời chào tạm biệt đến lãnh đạo, BHL, các đồng đội và NHM đội bóng cũ. “Quãng thời gian được đồng hành cùng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ luôn là những kỉ niệm không thể nào quên đối với em.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo, các thầy trong BHL, bác sĩ, toàn thể ae trong đội và hội CĐV đã đồng hành và giúp đỡ em trong suốt thời gian dài vừa qua. Em xin tạm biệt và chúc CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thành công và phát triển hơn trong tương lai”, tiền vệ sinh năm 1999 viết trên trang cá nhân. 

Sau khi chia tay HL Hà Tĩnh, bến đỗ mới của Hoàng Anh đã được xác định. Đó là Bình Định, đội bóng được mệnh danh là “PSG của Việt Nam”. Bình Định đã theo đuổi tiền vệ của ĐT Việt Nam suốt thời gian qua. Bản hợp đồng giữa Hoàng Anh và đội bóng đất Võ có thời hạn 3 năm.

Chi phí lót tay, lương thưởng không được tiết lộ nhưng theo tìm hiểu đây là con số đáp ứng được mong muốn của tiền vệ trẻ sinh năm 1999.

Hoàng Anh đang tập trung ĐTQG
Hoàng Anh đang tập trung ĐTQG

Trước khi có được chữ ký của Hoàng Anh, Bình Định cũng đã thành công trong việc chiêu mộ Tiến Duy, Xuân Tú, Hồng Quân (Than.QN), Schmidt (Hải Phòng), Thanh Thịnh, Đức Chinh (SHB.ĐN) và mới nhất là Văn Thuận (TP.HCM).

Với nguồn tài chính dồi dào cùng việc chiêu mộ hàng loạt tân binh chất lượng, Bình Định đang cho thấy tham vọng lớn ở V.League 2022.

Lý Công Hoàng Anh, sinh năm 1999 là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Hà Nội. Tiền vệ gốc Hoà Bình cùng đội trẻ Hà Nội vô địch các lứa U19, U21 và thăng hạng Nhì, hạng Nhất và lên V.League. Sau đó, Hà Nội B được chuyển giao cho Hà Tĩnh thi đấu ở V.League 2 mùa giải qua. 

Hiện tại, Hoàng Anh đang tập trung ĐTQG để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2020. Nhiều khả năng, anh sẽ chỉ có thể ra mắt đội bóng mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng ĐTQG ở giải đấu lớn nhất khu vực tại Singapore.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password