M88 trở thành đối tác Khu vực chính thức của La Liga tại Châu Á đến năm 2024

Liên đoàn bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha, LaLiga, đã ký một thỏa thuận thương mại mới với M88, theo đó thương hiệu trò chơi trực tuyến nổi tiếng sẽ trở thành Đối tác Cá cược Khu vực Chính thức của giải đấu đến năm 2024.

Theo thỏa thuận, M88 sẽ quảng bá nội dung độc quyền từ giải bóng đá Tây Ban Nha đến khán giả khắp Châu Á.

Trong bốn mùa giải tiếp theo, M88 sẽ làm việc cùng với LaLiga để sản xuất nội dung và các cuộc thi độc quyền nhằm thu hút người hâm mộ bóng đá và duy trì và phát triển hình ảnh ở Châu Á.

LaLiga signs four-year partnership with M88 in Asia

Trong số các nội dung được lên kế hoạch là một loạt video hàng tuần sẽ khám phá và phân tích LaLiga chi tiết hơn. Với sự tham gia của các Đại sứ LaLiga, chương trình sẽ cung cấp thông tin chi tiết và cốt truyện để tăng sức hút trên thị trường.

Được quảng bá bởi cả M88 và thông qua các kênh kỹ thuật số của LaLiga, người hâm mộ sẽ có cơ hội giành được vé xem trận đấu và các khoản tiền khác.

Oscar Mayo, Giám đốc Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển Quốc tế tại LaLiga cho biết: “Tình yêu bóng đá tiếp tục lan rộng nhanh chóng ở châu Á và lượng người theo dõi LaLiga đã tăng dần trong vài năm.

“Với việc người hâm mộ ngày càng tìm kiếm các sản phẩm giải trí, thỏa thuận với M88 mang đến cho chúng tôi một cách mới để tiếp cận khán giả và cho họ thấy một khía cạnh hoàn toàn khác lạ mà họ chưa từng thấy trước đây.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password