M88 và La Liga tiếp tục đồng hành trong quan hệ đối tác thể thao nhiều năm

M88 đã ký một thỏa thuận thương mại mới với La Liga, theo đó nền tảng cá cược trực tuyến sẽ trở thành đối tác chính thức trong khu vực cho giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha đến năm 2024.

Trong bốn mùa giải tiếp theo, M88 sẽ quảng bá nội dung độc quyền từ La Liga trên khắp châu Á để thu hút người hâm mộ bóng đá hơn nữa và duy trì vị thế ngày càng tăng trong khu vực.

Người đứng đầu bộ phận kinh doanh, tiếp thị và phát triển quốc tế của La Liga, Oscar Mayo, cho biết: “Tình yêu bóng đá tiếp tục lan rộng nhanh chóng ở châu Á và lượng người theo dõi La Liga đã tăng dần trong vài năm. Thỏa thuận này với M88 mang đến cho chúng tôi một cách mới để tiếp cận khán giả,”

Nội dung theo kế hoạch bao gồm một loạt video hàng tuần có các Đại sứ La Liga sẽ phân tích chi tiết hơn về giải đấu để tăng sức hút trên thị trường. Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội giành được vé xem trận đấu và các trải nghiệm khác, thông qua các kênh kỹ thuật số của La Liga và quảng cáo M88.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, người phát ngôn của M88 giải thích rằng sự phổ biến của La Liga trên toàn châu Á đang tăng lên: “Khi giải đấu tiếp tục phát triển phổ biến khắp châu Á, chúng tôi mong muốn được giao lưu với người hâm mộ La Liga và đưa các thành viên của chúng tôi đến gần hơn với khán giả . Chúng tôi đang mong đợi một mối quan hệ hợp tác thành công và bổ ích trong nhiều năm tới. ”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password