Maguire cưới vợ, làm tiệc tốn hơn 7 tỷ đồng trong lâu đài Pháp xa hoa

Maguire đã làm đám cưới linh đình tại một lâu đài Pháp cực kỳ xa hoa.

Trong ngày thứ Bảy 25/6 vừa qua, trung vệ Harry Maguire đã chính thức lên xe hoa với cô Fern Hawkins, một chuyên gia trị liệu. Tiệc cưới được tổ chức linh đình tại một tòa lâu đài tại Pháp nhưng chỉ cho những vị khách được mời tham dự.

Maguire cưới vợ, làm tiệc tốn hơn 7 tỷ đồng trong lâu đài Pháp xa hoa
Ảnh chụp đám cưới của Maguire

Để tổ chức đám cưới này, Maguire đã cùng hơn 30 thành viên gia đình và các bạn bè thân thiết bay tới vùng Burgundy trên một chiếc chuyên cơ với chi phí tốn vào khoảng hơn 1,4 tỷ đồng. Địa điểm tổ chức đám cưới là lâu đài Varennes, từng được bầu chọn là một trong 10 địa điểm đám cưới sang trọng nhất thế giới với mức phí thuê vào khoảng hơn 7 tỷ đồng.

Khung cảnh lâu đài Varennes

Được biết Maguire rất thích khung cảnh nước Pháp trong thời gian đi xem ĐT Anh đá ở EURO 2016, trước khi cầu hôn cô Hawkins tại Paris vào tháng 2/2018, nên đã chọn một lâu đài Pháp để làm lễ cưới. Lâu đài Varennes có hẳn một nơi lãng mạn được gọi là “khu Công chúa”, có nhà thờ riêng để các cặp đôi làm lễ, và một nhà trú cam được đánh giá là một trong những phòng tiếp khách đẹp nhất nước Pháp.

Maguire và cô Hawkins đã đăng ký kết hôn vào tháng trước tại Cheshire, nhưng họ đã sống chung từ lâu và có 2 con gái, con đầu năm nay 3 tuổi và con sau năm nay lên 2. Họ đã gặp nhau từ khi mới ở tuổi thiếu niên.

Để chuẩn bị cho bữa tiệc cưới, cô dâu có chuyên gia trang điểm và làm tóc đi cùng mình trên chuyên cơ trong khi Maguire thuê một ca sĩ để biểu diễn. Các vị khách được đề nghị không dùng điện thoại di động, thay vào đó một người bạn của cô dâu được nhờ làm thợ chụp ảnh. Thủ môn Jordan Pickford cùng với vợ anh là Megan Davison là phù rể & phù dâu.

Maguire quen vợ từ thưở niên thiếu và đã cầu hôn năm 2018

Được biết trong buổi tối ngày thứ Sáu gia đình Maguire cùng bè bạn đã có một bữa tiệc cocktail trước khi bay sang Pháp. Và sau đám cưới họ sẽ còn một buổi vui chơi bên bể bơi trong ngày Chủ nhật hôm nay trước khi bay về Anh. Maguire sẽ có chút thời gian nghỉ trăng mật cùng vợ trước khi trở lại tập trung cùng MU, tour giao hữu đầu mùa bắt đầu với trận gặp Liverpool ngày 12/7 tại Bangkok, Thái Lan.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password