Maguire ngăn Rashford khiếu nại vụ Martial thẻ đỏ: Fan đòi tước băng thủ quân MU

Cuối tuần trước, MU thảm bại trước Tottenham với tỉ số 1-6 ngay tại Old Trafford tại Ngoại hạng Anh. “Quỷ đỏ” sớm mở tỷ số nhưng Tottenham nhanh chóng san bằng cách biệt và vượt lên dẫn trước. Mọi chuyện thực sự trở nên tồi tệ với đội chủ nhà khi Anthony Martial bị đuổi do lỗi đánh nguội.

Maguire ngăn Rashford khiếu nại vụ Martial thẻ đỏ: Fan đòi tước băng thủ quân MU - 1

Anthony Martial nhận thẻ đỏ trực tiếp vì lỗi đánh nguội

Đó là một tình huống gây tranh cãi khi Erik Lamela là người khởi đầu sự việc khi dùng củi chỏ đẩy cổ số 9 của MU trong tình huống Tottenham được hưởng phạt góc. Martial đã phản ứng lại bằng một cái tát thẳng mặt Lamela và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Điều khiến cổ động viên MU nổi giận là số 11 của Tottenham chỉ bị phạt thẻ vàng. Từ đó, cục diện của trận đấu mới trở nên thiếu cân bằng hẳn bởi đội chủ sân Old Trafford phải chơi thiếu người. Mới đây, fan của “Quỷ đỏ” lại càng phẫn nộ hơn nữa khi biết được rằng đội trưởng Harry Maguire chấp nhận phán quyết của trọng tài mà không có sự khiếu nại nào.

Trong đoạn băng hình được tung lên, tiếng của các cầu thủ được tăng âm lượng lên. Marcus Rashford cố gắng khiếu nại về hành động của Erik Lamela với trọng tài chính Anthony Taylor nhưng Harry Maguire đã ngăn lại.

Rashford: “Không hình phạt nào dành cho pha thúc củi chỏ đó sao? Tại sao, chúng không phải giống nhau sao? (ám chỉ hành động của Lamela cũng là đánh nguội giống như Martial)”.

Maguire: “Đó không phải một tình huống nguội, họ (tổ VAR) đã kiểm tra rồi”.

Rashford: “Hắn đã chơi cùi chỏ với cậu ấy”.

Maguire: “Họ đã kiểm tra và quyết định là không phải”

Rashford: “Tại sao? Tại sao lại không phải chứ?”.

Maguire ngăn Rashford khiếu nại vụ Martial thẻ đỏ: Fan đòi tước băng thủ quân MU - 2

Roy Keane từng được nhiều CĐV MU yêu mến vì sẵn sàng tranh cãi với trọng tài 

Trong tình huống này, cách xử lý của Maguire là hành động tiêu chuẩn của một đội trưởng. Đó là giải thích cho đồng đội về quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho cổ động viên MU không hài lòng bởi họ mong muốn thủ quân của đội bóng chiến đấu vì đồng đội chứ không dễ dàng chấp nhận như vậy.

Những tấm gương được nêu ra là Roy Keane, Gary Neville, Nemanja Vidic hay Wayne Rooney. Đó đều là những người sẵn sàng “ăn” thẻ vàng để đấu tranh quyền lợi cho đồng đội hay CLB ngay trên sân cỏ. Không ít lời bình luận đề nghị tước băng đội trưởng của Harry Maguire sau tình huống này.

“Maguire nên bị tước băng đội trưởng. Đáng tiếc điều đó sẽ không xảy ra trong tương lai gần. Đội trưởng tồi tệ nhất trong lịch sử đội bóng”. Bình luận nhận được gần 3.000 lượt yêu thích của một khán giả chỉ sau vài giờ.

Maguire ngăn Rashford khiếu nại vụ Martial thẻ đỏ: Fan đòi tước băng thủ quân MU - 4

CĐV MU đòi tước băng đội trưởng của Maguire

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password