Maguire vẫn được giữ băng thủ quân M.U sau scandal ở Hy Lạp

Maguire vẫn được giữ băng thủ quân M.U sau tai tiếng bị bắt và hối lộ ở Hy Lạp

Phát biểu trên MUTV, HLV Solskjaer cho biết: “Harry Maguire đã trải qua một mùa Hè khó khăn. Cậu ấy không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Kỳ nghỉ của Harry cũng khác với các cầu thủ còn lại. Sau đó, chúng tôi cho cậu ấy nghỉ thêm một vài ngày nữa để ổn định mọi thứ. Bây giờ, Maguire đã trở lại trong tình trạng tốt hơn. 

Maguire đã xử lý nó rất tốt và tất nhiên, tôi sẽ ở đây để hỗ trợ cậu ấy. Maguire vẫn sẽ là thủ quân M.U. Chúng tôi sẽ chờ Maguire và các luật sư giải quyết dứt điểm rắc rối kia.

Đối với tôi, Maguire là người có nhân cách tuyệt vời. Cậu ấy luôn là một chàng trai có thái độ tích cực và hành động đúng đắn. Vì vậy, tôi thực sự hy vọng chúng ta có thể thể chứng kiến một Maguire hay nhất trong thời gian tới”.

Hồi tháng 8 vừa qua, Harry Maguire đã bị tòa án Hy Lạp tuyên án 21 tháng tù với 3 tội danh gồm hành hung, chống người thi hành công vụ và hối lộ sau khi bị bắt ở kỳ nghỉ trên đảo Mykonos, Hy Lạp.

Phán quyết trên được tòa án Hy Lạp đưa ra vào đêm 25/8. Maguire không có mặt trực tiếp ở phiên tòa và ủy quyền cho luật sư. Dù một mực không nhận tội nhưng Maguire rốt cuộc vẫn bị tòa án Hy Lạp tuyên phạt 21 tháng tù treo. 

Vào tối qua (12/9), Maguire đeo băng đội trưởng M.U tham dự trận giao hữu trên sân Aston Villa. Đáng tiếc, sự xuất hiện của tân binh Donny Van de Beek cũng chẳng giúp M.U tránh khỏi thất bại 0-1 trước Villa.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password