Man Utd hưởng nhiều quả phạt đền nhất dưới thời Solskjaer

Theo thống kê, Man Utd đang là CLB hưởng nhiều quả phạt đền nhất ở Premier League dưới thời HLV Solskjaer.
Man Utd được hưởng nhiều quả phạt đền nhất Premier League

Theo thống kê, kể từ thời HLV Solskjaer (bắt đầu từ tháng 12/2018), Man Utd chính là CLB được hưởng nhiều quả phạt đền nhất ở Premier League. Cụ thể, Quỷ đỏ đã được hưởng tới 27 quả phạt đền trong giai đoạn này.

Man Utd bỏ xa những đội bóng phía sau về số lần được hưởng phạt đền. Xếp thứ 2 là Leicester với 20 lần. Man City (17 lần), Liverpool (16 lần) và Chelsea (14 lần) là những đội bóng xếp sau trong danh sách này.

Đương nhiên, Man Utd cũng là CLB có nhiều bàn thắng từ chấm phạt đền nhất. Trong 27 lần được thực hiện thì các học trò của HLV Solskjaer đã thực hiện thành công 21 lần.

Trong trận đấu với Aston Villa, Bruno Fernandes tiếp tục đặt dấu ấn với bàn thắng từ chấm phạt đền. Như vậy, sau 30 trận đấu cho Man Utd đã Premier League, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đặt dấu giày vào 33 bàn thắng (19 bàn, 14 lần kiến tạo).

Thống kê về số lần hưởng phạt đền của Man Utd dưới thời Solskjaer

Bruno Fernandes là tân binh ra mắt thành công thứ 2 trong lịch sử Man Utd, chỉ kém Andy Cole. Trong quá khứ, cựu danh thủ người Anh đã đóng góp vào 37 bàn thắng sau 30 trận ra mắt Man Utd (28 bàn, 9 kiến tạo).

Phát biểu sau trận đấu, HLV Solskjaer đã khen ngợi màn trình diễn của các cầu thủ Man Utd. Ông chia sẻ: “Ba điểm luôn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Nhưng tôi hạnh phúc hơn vì màn trình diễn của các cầu thủ trong trận đấu hôm nay. Chúng tôi đã tạo ra được những cơ hội.

Chúng tôi đã có một pha cứu thua tốt vào cuối trận. Eric Bailly chơi lăn xả và giúp đội bóng giữ được 3 điểm. Đây là trận đấu cởi mở, với nhiều cơ hội. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra những đường chuyền ở mức độ khó hơn, thay vì những phương án dễ. Các cầu thủ đã tận dụng được những khoảng trống mở ra.

Chúng tôi đã cải thiện được rất nhiều trong vòng 1 năm qua. Từ trận thua trước Arsenal, đội bóng đã cải thiện rất nhiều. Các cầu thủ đã khỏe mạnh hơn và giàu khát khao chiến đấu hơn. Họ đến sân tập mỗi ngày với khát khao được ra sân. Sự tập trung của toàn đội đang lên cao“.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password