Mane dương tính với COVID-19

Trang chủ của CLB Liverpool xác nhận, tiền đạo Sadio Mane đã dương tính với virus Corona và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 14 ngày để tự cách ly tại nhà.

Mane dương tính với Covid-19

Mane lúc này đang tự cách ly và theo mô tả của Liverpool thì cầu thủ người Senegal có “các triệu chứng nhỏ” liên quan tới virus Corona.

“Sadio Mane đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang tự cách ly tại nhà theo các hướng dẫn cần thiết. Mane đã có những biểu hiện nhẹ của virus nhưng cảm thấy sức khỏe tổng thể tốt”, thông báo được phát đi từ trang chủ của Liverpool.

Tiền đạo 28 tuổi đã trở thành cầu thủ thứ 2 trong đội hình của HLV Juergen Klopp gặp vấn đề với COVID-19, sau trường hợp của tiền vệ tân binh Thiago Alcantara – người đã được thông báo tự cách ly tại nhà hồi đầu tuần.

“Giống như Thiago Alcantara, Liverpool sẽ tiếp tục tuân theo tất cả các giao thức liên quan đến COVID-19 và Mane sẽ tự cô lập trong một khoảng thời gian cần thiết”, thông báo viết thêm.

Trong một tuyên bố được đăng trên tài khoản Instagram của mình, Mane viết: “Xin chào, tôi đã được xét nghiệm dương tính nhưng tôi đang cảm thấy tốt và không xuất hiện các triệu chứng rõ rệt. Tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn an toàn và tuân theo mọi quy tắc để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn nhằm tránh làn sóng thứ hai của COVID-19 lây lan trên toàn thế giới. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trước”.

Với việc phải tự cách ly 2 tuần, Mane cùng Thiago sẽ không thể tham dự trận đấu với Aston Villa tại Ngoại hạng Anh cuối tuần này cũng như đợt tập trung ĐTQG tuần tới. HLV Klopp chỉ có thể hy vọng bộ đôi này kịp bình phục để ra sân ở trận derby vùng Merseyside với Everton vào ngày 17/10 tới.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password